Thứ hai, 14/09/2009 - 12:21

La Gia Lương đã đăng ký kết hôn lần hai

Dân trí

Ngày 9/9 vừa rồi, nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông đã đăng ký kết hôn với nữ diễn viên đại lục Tô Nham. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, La Gia Lương mới quyết định thông báo cho người hâm mộ và giới truyền thông biết.

 
La Gia Lương đã đăng ký kết hôn lần hai - 1
La Gia Lương (phải) và Tô Nham đã đăng ký kết hôn, ngày 9/9 vừa rồi.

 

Cuối tháng 1/2009, La Gia Lương đính hôn với Tô Nham tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và thông báo kế hoạch tổ chức đám cưới trong một ngày không xa. Tình cảm giữa La Gia Lương và Tô Nham phát triển sau khi hai người hợp tác chung trong một bộ phim tâm lý tình cảm Kết thúc hoàn mỹ, năm 2007.

 

Tô Nham là một nữ diễn viên khá nổi tiếng tại Trung Quốc, và kém La Gia Lương gần 10 tuổi. Tô Nham từng đảm nhiệm một vai phụ trong bộ phim nhựa nổi tiếng Sắc, Giới của đạo diễn Lý An và Phải sống của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Với La Gia Lương, đây là cuộc hôn nhân thứ hai còn với Tô Nham, đây là lần đầu cô lên xe hoa.

 
Năm 1998, La Gia Lương kết hôn với nhà sản xuất Hồng Kông Phương Mẫn Nghi. Hai người có một cậu con trai chung, hiện đang sống cùng Phương Mẫn Nghi. Năm 2008, La Gia Lương và Phương Mẫn Nghi tuyên bố ly dị, kết thúc cuộc sống vợ chồng 10 năm. Sau khi chia tay, La Gia Lương và Phương Mẫn Nghi khẳng định, họ vẫn duy trì mối quan hệ tình bạn.

 

Chú rể La Gia Lương cho biết: “Tôi và Tô Nham cũng muốn tìm một ngày lành để kết hôn, nhưng do công việc quá bận rộn nên đành gác lại đến tận bây giờ”. La Gia Lương cho biết thêm, hai vợ chồng anh dự định sẽ tổ chức hai tiệc cưới, một tại Bắc Kinh và một tại Hồng Kông. Sau khi gắn bó với Tô Nham, La Gia Lương đã quyết định tập trung phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài tại đại lục.
 
La Gia Lương đã đăng ký kết hôn lần hai - 2
Cặp đôi này dự định tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh và Hồng Kông.

 

Mi Vân

Theo Tom

Đáng quan tâm
Mới nhất