Kim Tae Hee xuất hiện lần đầu sau scandal tình cảm

(Dân trí) - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì những lùm xùm trong chuyện hò hẹn với nam ca sĩ điển trai Bi (Rain), Kim Tae Hee mới đây đã bị bắt gặp tại một cửa hàng bán trang phục truyền thống. Cô vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn.

Chuẩn bị cho phim truyền hình mới Jang Ok Jung, Living in Love, Kim Tae Hee có mặt tại một cửa hàng hanbok nổi tiếng để thử phục trang sẽ mặc trong quá trình quay. Nhân vật của cô trong phim là một nhà thiết kế thời trang nên yêu cầu về sự vừa vặn và hợp lý trong trang phục là tuyệt đối.
 
Kim Tae Hee lộ diện lần đầu sau scandal tình cảm với Bi (Rain) tại một cửa hàng thời trang.
Kim Tae Hee lộ diện lần đầu sau scandal tình cảm với Bi (Rain) tại một cửa hàng thời trang.

 

Dù bị bất ngờ bởi sự xuất hiện của phóng viên, nhưng nữ diễn viên 33 tuổi vẫn rất thoải mái và mỉm cười không ngừng trước ống kính. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối

quan hệ với Bi (Rain), cô chỉ giữ im lặng và nhanh chóng rời đi.

 

Từ đầu năm 2013, chuyện tình giữa “hoàng tử một mí” Bi (Rain) và người đẹp có gương mặt tự nhiên hoàn hảo Kim Tae Hee trở thành một trong những đề tài bàn tán nhiều nhất của cư dân mạng tại Hàn Quốc. Sau khi hình ảnh hẹn hò bị phát tán, Bi (Rain) đã phải hứng chịu sự chỉ trích vì được cho rằng hưởng chế độ đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn các quân nhân khác. Mới đây, anh còn trình bày nguyện vọng mong muốn ra phục vụ tại tiền tuyến nhưng đã bị Bộ Quốc phòng từ chối.

 

Giữ lập trường im lặng từ khi thông tin về người yêu được tung ra, đây là lần đầu tiên Kim Tae Hee xuất hiện trước ống kính báo giới. Thời gian phục vụ trong quân ngũ của Bi (Rain) chỉ còn chưa đầy 7 tháng. Các fan ủng hộ chuyện tình Bi (Rain) và Kim Tae Hee hi vọng cặp đôi này vẫn tiếp tục duy trì được mối quan hệ trước sự quan tâm “thái quá” của dư luận.
 
Trước sự bám sát của giới săn tin, Kim Tae Hee vẫn tỏ ra rất bình thản và vui vẻ.
Trước sự bám sát của giới săn tin, Kim Tae Hee vẫn tỏ ra rất bình thản và vui vẻ.

 

Hà My