Kim Tae Hee quá đẹp trong “Chuyện tình chốn thiên đường”!

(Dân trí) - Đó là lời khen của nam diễn viên Lee Wan dành cho vai diễn tiên nữ So Hwa của Kim Tae Hee trong bộ phim nhựa “Chuyện tình chốn thiên đường”. Kim Tae Hee chính là chị ruột của Lee Wan, hai người từng hợp tác trong phim truyền hình “Nấc thang lên thiên đường”.

Ngay khi xem những cảnh quay đầu tiên trong The Restless, Lee Wan đã trầm trồ ngưỡng mộ chị gái mình: “Ngay trong cảnh quay đầu tiên của phim, khi chị Tae Hee xuất hiện trên màn ảnh, tôi đã không khỏi ngạc nhiên. Quả thực tôi không nghĩ chị mình lại xinh đẹp đến thế”.

 

Trong The Restless, Kim Tae Hee vào vai một tiên nữ, có mối tình trắc trở. Lee Wan cũng thừa nhận, sau khi xem The Restless, anh cũng muốn được thử sức trong một bộ phim cổ trang như thế này. “Nếu có cơ hội, tôi muốn tham gia một bộ phim có yếu tố viễn tưởng như thế này. Nếu đạo diễn tiếp tục làm phần hai, tôi muốn vào vai của anh Jung Woo Sung”.

 

Kim Tae Hee quá đẹp trong “Chuyện tình chốn thiên đường”! - 1
Kim Tae Hee trong phim "Chuyện tình chốn thiên đường"

 

Kim Tae Hee quá đẹp trong “Chuyện tình chốn thiên đường”! - 2

 

Kim Tae Hee quá đẹp trong “Chuyện tình chốn thiên đường”! - 3
 Hai chị em Kim Tae Hee và Lee Wan.

 

Vai diễn đầu tiên đưa Lee Wan đến với điện ảnh chính là bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường. Trong phim, Lee Wan vào vai Tae Hwa. Dù chỉ xuất hiện trong 3 tập phim đầu nhưng Lee Wan đã gây được ấn tượng với các fan nữ trẻ.

 

Năm 2004, với vai diễn này, anh nhận giải Ngôi sao trong năm của đài truyền hình SBS. Tiếp sau đó, anh còn góp mặt trong các phim truyền hình khác như Heaven Tree (Cây thiên đường), Let's Go To The Beach, Snow White, Little Women

 

Kim Tae Hee quá đẹp trong “Chuyện tình chốn thiên đường”! - 4

 

Kim Tae Hee quá đẹp trong “Chuyện tình chốn thiên đường”! - 5

Kim Tae Hee tại LHP quốc tế Pusan lần thứ 12,

bắt đầu từ ngày 4/10.

 

Lee Wan hiện rất được hâm mộ tại Nhật Bản và Trung Quốc. Dù đã được xem là một ngôi sao trẻ trong làng điện ảnh Hàn Quốc, nhưng trong mắt bà chị ruột Kim Tae Hee, cậu diễn viên 22 tuổi này vẫn thật nhỏ bé: “Lúc nào tôi cũng cảm giác em trai mình còn rất nhỏ. Nhưng mỗi khi thấy Lee Wan nỗ lực để làm một việc gì đó, tôi mới nhận thấy vẻ cương quyết, rắn rỏi của một người đàn ông trưởng thành”.

 

Hiện, Lee Wan đang bận rộn với bộ phim nhựa đầu tay Boys don’t cry, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2007.

 

Kim Tae Hee quá đẹp trong “Chuyện tình chốn thiên đường”! - 6

Nam diễn viên trẻ Lee Wan từng góp mặt trong

bộ phim truyền hình Heaven Tree (Cây thiên đường).

 

Đây là đoạn phim ngắn giới thiệu bộ phim "Chuyện tình chốn thiên đường" với sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Tae Hee và nam diễn viên Jung Woo Sung:

Mi Vân

Theo Star News