Kim Tae Hee bội sô quảng cáo

(Dân trí) - Người đẹp có khuôn mặt ấn tượng nhất làng giải trí Hàn Quốc Kim Tae Hee mới đây đã lọt vào danh sách những "Nghệ sĩ độc thân hấp dẫn nhất Hàn Quốc". Cùng với nhiều danh hiệu khác, nữ diễn viên khả ái này hiện đang rất đắt sô quảng cáo trong làng giải trí Hàn.

"Gương mặt nào của làng giải trí mà bạn mong muốn được gặp nhất bất chấp sự phản đối của người yêu?". Đây là câu hỏi trong game show mới 7 Octave của đài truyền hình MBC (Hàn Quốc). Và theo kết quả khảo sát 1200 người có lứa tuổi từ 14 đến 73, thì Kim Tae Hee đã chiếm được nhiều phiếu bầu nhất về phía nữ. Trong khi đó, về phía nam, Jang Dong Gun - ngôi sao của Cờ bay phấp phới chiếm được nhiều phiếu bầu nhất.

 

Cũng trong kết quả thăm dò mới đây của Chosun, Kim Tae Hee đã được chọn là một trong những ngôi sao có sức thu hút lớn nhất Hàn Quốc trong 3 tháng đầu năm. Đó cũng là lý do khiến nữ diễn viên khả ái này liên tiếp nhận được hợp đồng quảng cáo trong thời gian qua.

 

Cuối tháng 4, Kim Tae Hee nhận được hợp đồng độc quyền với tập đoàn xe hơi Daewoo Car Matiz. Đại diện của Daewoo cho biết: "Kim Tae Hee mang vẻ đẹp thông minh, rất hợp với quảng cáo đầy tính giải trí mà chúng tôi thực hiện".

 

Kim Tae Hee bội sô quảng cáo - 1

Kim Tae Hee trong quảng cáo mới của Matiz (Daewoo).

 

Kim Tae Hee đã chứng minh được sức ảnh hưởng của mình khi kéo doanh thu của những sản phẩm mà cô làm gương mặt đại diện (điện thoại Cypon, mỹ phẩm Hera) tăng lên đáng kể.

 

Trong tháng này, quảng cáo cho dòng điện thoại TV Shine của LG Electronics do Kim Tae Hee thực hiện cũng được tung ra. Dù chưa được công chiếu trên truyền hình nhưng quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng.

 

Kim Tae Hee bội sô quảng cáo - 2

Kim Tae Hee trong quảng cáo điện thoại

TV Shine của hãng LG Eleotronics.

 

Hãng tin Star News của Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc thăm dò cư dân mạng. Họ đặt một dòng tít "Đây có phải là Kim Tae Hee hay không? Hãy click và thưởng thức tài nghệ vũ đạo của cô ấy". Trong đoạn quảng cáo này, Kim Tae Hee đã hóa thân thành một vũ công chuyên nghiệp, nghịch ngợm và táo bạo, khác hẳn với hình tượng một Kim Tae Hee hiền lành trên màn ảnh.

 

Trong khi đài truyền hình Sports SeoulInews 24 của Hàn cũng giật một dòng tít tương tự. Kết quả thật bất ngờ, hơn 160.000 người đã click và dòng quảng cáo này này và hơn 50.000 dính mắt vào màn ảnh nhỏ để được chiêm ngưỡng Kim Tae Hee.

 

Kim Tae Hee bội sô quảng cáo - 3

Kim Tae Hee và em trai Lee Wan tại

lễ trao giải Andre Kim hồi đầu tháng 5/2007.

 

Với kết quả khả quan này, hãng LG dự đoán, quảng cáo này sẽ giúp hãng tăng doanh thu tiêu thụ lên 10 triệu sản phẩm.

 

Trong tháng 5 này, Kim Tae Hee sẽ bắt đầu những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim điện ảnh mới Quarrel với hình tượng một bà nội trợ kiểu Hàn chính hiệu cùng nam diễn viên Seol Gyeong Gu. Đây sẽ là bộ phim nhựa thứ hai của Kim Tae Hee sau Chuyện tình chốn thiên đường.

 

Mi Vân    

Theo Chosun