Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ

(Dân trí) - 3 ông bố hot nhất showbiz Việt Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng liên tục khoe ảnh bên con nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 1
Diễn viên Kim Lý gây chú ý với hình ảnh bế con trai Leon (trái) và con gái Lisa (phải), anh biết dùng tay đỡ phần đầu giữ an toàn cho bé. Ông xã Hồ Ngọc Hà thuần thục đến mức Đàm Vĩnh Hưng cũng phải khen là "Dad of the year (Ông bố của năm - pv).
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 2
Trong tuần qua, Kim Lý cũng liên tục xuất hiện bên cạnh Hà Hồ, cả hai tay trong tay hạnh phúc khi đi cạnh nhau. Dù ở bất cứ đâu, cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 3
Vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý cũng có dịp ăn sinh nhật muộn với MC Trấn Thành. Người đẹp viết: "Bạn áo xanh (Trấn Thành - pv) đãi sinh nhật muộn cho bọn tui. Gặp là cười mỏi miệng".
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 4
Ca sĩ Ông Cao Thắng cũng là ông bố nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ hình ảnh hài hước khi chơi đùa cùng con gái. Anh viết: "34 nồi bánh chưng rồi mới tìm ra bí quyết dưỡng da hiệu quả nhất trên đời, đó là nhờ chiếc máy mat-xa co quắp thơm lừng mùi sữa này".
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 5
Đàm Thu Trang cũng chia sẻ ảnh ông xã Cường Đô-la chơi cùng bé Su Chin. Người đẹp pha trò: "Sao Chin nói ba măm bàn chân bánh mì của Chin mà ba không măm. Ba không hiểu ý của Chin gì hết".
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 6
Không hẹn mà gặp, tuần qua Ưng Hoàng Phúc cũng có livestream thể hiện tình cảm với con gái cực đáng yêu. Sau sự nghiệp thành công, Ưng Hoàng Phúc là một người chồng, người cha đáng mơ ước khi anh giành hết thời gian rảnh cho vợ và cùng giúp vợ chăm con.
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 7
Ưng Hoàng Phúc tình tứ ồn eo bà xã Kim Cương, chia sẻ về hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng, anh viết: "Sau khi có 3 đứa con, vợ tôi cũng mất tự tin nhiều hơn so với thời con gái nhưng tôi biết rằng cô ấy vẫn còn rất đẹp. Vì vậy tôi có động viên vợ cùng mình chụp một bộ ảnh ấn tượng một chút, thoát khỏi vùng an toàn mọi khi. Sau khi chụp xong, chúng tôi cũng rất cẩn thận đưa cho nhiều người góp ý để có sự đánh giá cẩn thận về bộ ảnh trước khi tung ra cho công chúng".
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 8
Thanh Hằng xinh đẹp trong lúc tổng duyệt (trái) và trên sàn catwalk (phải). Chân dài chia sẻ, cô phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt: "Thời tiết hiện nay 9 độ kèm lâu lâu có cơn gió lướt qua. Trang phục diễn chiều nay của em là silk (lụa - pv) mọi người à. Em đang lo cho em quá".
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 9
Dù miền Bắc đang rất lạnh nhưng Thanh Hằng vẫn chấp nhận "hy sinh vì nghệ thuật". Người đẹp cởi áo chụp ảnh khi thời tiết chỉ còn 9 độ.
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 10
Duy Khánh khiến người hâm mộ lo lắng vì lịch trình làm việc quá dày: "Gần tết, ngày nào mình cũng đi quay sáng tối liên tục, đâm ra sức khỏe yếu, tuột cân. Vô tình lên hình lại đẹp nhỉ? Nói chứ sắp tết rồi, mọi người nhớ giữ sức khỏe nha".
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 11
Đại Nghĩa cũng tranh thủ chạy show từ sáng sớm: "Một ngày làm việc mới được bắt đầu… ngay trên giường".
Kim Lý, Cường Đôla, Ông Cao Thắng khoe ảnh bên thiên thần nhỏ - 12
Noo Phước Thịnh vui vẻ selfie cùng Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ nửa đùa nửa thật về mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Vì anh là gu chị, nhưng mà gu anh lại là Hoa Hậu mới đau".