Kim Kardashian và các chị em hủy theo dõi Kanye West trên Instagram

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Việc Kanye West tung lên mạng tin nhắn riêng tư của Kim Kardashian và công khai chỉ trích bồ mới của vợ cũ đã khiến Kim rất tức giận.

Những ngày gần đây, Rapper tỷ phú Kanye West khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi anh liên tục có những phát ngôn "điên cuồng" cũng như tung cả ảnh chụp tin nhắn của vợ cũ Kim Kardashian và tình mới của cô - Pete Davidson lên mạng.

Kanye West - người từng phải đi điều trị chứng rối loạn lưỡng cực - đã chia sẻ một loạt các bài đăng trên Instagram bao gồm những lời chỉ trích Pete Davidson - Bạn trai mới của vợ cũ Kim Kardashian và tuyên bố: "Tôi ước vợ tôi ở bên tôi" thể hiện mong muốn gia đình được đoàn tụ.

Kim Kardashian và Kanye West hạnh phúc sánh đôi (Video: WMTV).

Ngôi sao từng giành 22 giải Grammy còn công khai xỉa xói Pete Davidson, bạn trai mới của vợ cũ và nói rằng anh ước mình vẫn ở bên vợ cũ. Rapper nổi tiếng viết: "Những người đã kết hôn đều nên giữ chặt người bạn đời của bạn để đảm bảo rằng họ biết bạn yêu và trân trọng họ đến nhường nào bởi sẽ có những kẻ ẩn nấp đang chờ đợi để phá hủy gia đình bạn và lượn lờ xung quanh con cái của bạn".

Kanye West cũng công khai chụp màn hình tin nhắn Pete Davidson nhắn tin cho mình với nội dung: "Với tư cách là một người đàn ông, tôi sẽ không bao giờ làm ảnh hưởng tới các con của anh. Đó là một lời hứa. Việc anh và vợ cũ nuôi con như thế nào là việc của anh và cô ấy chứ không phải của tôi. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể gặp lũ trẻ và tất cả chúng ta có thể là bạn của nhau". Kèm ảnh chụp màn hình, nam nghệ sĩ viết: "Không, bạn sẽ không bao giờ gặp các con của tôi".

Kim Kardashian và các chị em hủy theo dõi Kanye West trên Instagram - 1

Kim Kardashian và các chị em hủy theo dõi Kanye West trên Instagram (Ảnh: Instagram, Getty Images).

Mọi việc vẫn chưa dừng ở đó, sau khi công khai chỉ trích bạn trai mới của Kim Kardashian, Kanye West tiếp tục khiến vợ cũ vô cùng tức giận khi chụp màn hình tin nhắn với vợ cũ và tung lên mạng.

Kim Kardashian đã nhắn tin cho chồng cũ rằng: "Anh đang tạo ra một môi trường nguy hiểm và đáng sợ. Ai đó sẽ làm tổn thương Pete và đây sẽ là lỗi của anh. Có những người rất nguy hiểm, điều này thật đáng sợ và không nhất thiết phải làm như vậy".

Kanye West sau đó đã trả lời vợ rằng: "Anh sẽ luôn làm mọi thứ để bảo vệ em và gia đình của chúng ta mãi mãi. Anh đã lắng nghe em và nói với mọi người rằng, hãy đảm bảo rằng không có gì xảy ra với Skete". Skete là tên mà Kanye West tự đặt cho bạn trai mới của vợ cũ.

Kim Kardashian sau đó đã hỏi chồng cũ là: "Tại sao anh không thể giữ kín các cuộc trò chuyện của chúng ta?" và Kanye trả lời: "Vì anh nhận được tin nhắn từ người anh yêu thích nhất trên thế giới. Anh là người hâm mộ số một của em... Tại sao anh lại không được nói điều này cho mọi người biết".

Trên Instagram, Kanye West còn viết: "Theo yêu cầu của vợ tôi, xin đừng ai làm gì với Skete. Tôi sẽ tự mình xử lý tình huống này".

Kim Kardashian và các chị em hủy theo dõi Kanye West trên Instagram - 2

Kim Kardashian và Kanye West ngày còn hạnh phúc (Ảnh: Getty Images).

Sau tất cả những hành động "mất kiểm soát" của chồng cũ, Kim Kardashian đã vô cùng bực dọc  và người đẹp "siêu vòng ba" quyết định hủy theo dõi Kanye West trên Instagram. Nối tiếp Kim Kardashian, tất cả các chị em của cô bao gồm Kourtney Kardashian, Khloe, Kendall và Kylie đều hủy theo dõi trang cá nhân của tỷ phú Kanye West. 

Mới đây nhất, Kim Kardashian đã đệ đơn yêu cầu thẩm phán tuyên bố cô là người độc thân trước khi giải quyết các vấn đề về quyền nuôi con và tài sản với chồng cũ. Phía Kanye West đã phản đối yêu cầu này của Kim Kardashian.

Luật sư của Kanye West lo lắng Kim có thể tái hôn và chuyển một số tài sản của cô và chồng cũ sang các tài khoản riêng của cô, theo tin từ trang TMZ. Kanye sẽ chấp nhận với việc Kim nộp đơn tuyên bố là độc thân nhưng chỉ khi các biện pháp bảo vệ được áp dụng để đảm bảo tài sản của họ vẫn là tài sản phát sinh trong hôn nhân.

Kanye West đưa Kim Kardashian dự tiệc Oscar (Video: The Hollywood Fix).

Cách đây ít ngày, mối quan hệ tình cảm giữa tỷ phú Kanye West và diễn viên Julia Fox cũng đã tan vỡ chỉ sau một tháng rưỡi cặp đôi hò hẹn. Các nguồn tin thân cận với Julia Fox nói với trang tin E! vào tuần trước rằng: "Julia không còn sức để đặt nặng và nỗ lực vì mối quan hệ với Kanye West. Julia là một người mẹ, gia đình cũng như công việc của cô ấy đang ở New York trong khi Kanye muốn bạn gái ở Los Angeles. Julia không thể làm điều đó. Mặc dù họ vẫn thân thiết nhưng mối quan hệ của họ đã không còn phát triển".

Một nguồn tin nữa cũng chia sẻ với trang tin này rằng: "Khi Julia không có mặt, Kanye West quay lại với cách ứng xử cũ của mình, đưa ra hàng loạt tuyên bố gây xôn xao trên mạng xã hội và những trò hề trước công chúng".

Bạn bè của diễn viên Julia Fox khẳng định cô không bị ảnh hưởng bởi những phát ngôn gần đây của Kanye với vợ cũ Kim Kardashian và "cầu xin" vợ cũ trở lại. "Julia hiện đang tập trung vào bạn bè và gia đình của mình. Cô ấy không còn sức lực dành cho một mối quan hệ tình cảm nữa".

Theo www.dailymail.co.uk