Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Kim Kardashian là người chủ động đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án nhưng người đẹp siêu vòng ba vẫn thất vọng vì cô và Kanye West không thể tiếp tục ở bên nhau.

Kim Kardashian chia tay Kanye West
Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ - 1

Cuối tuần trước, Kim Kardashian đã đệ đơn xin ly dị Kanye West lên tòa án chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài gần 7 năm của cô. Hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này rạn nứt đã từ vài tháng nay sau khi Kanye tham gia tranh cử tổng thống Mỹ và có những phát biểu điên rồ về gia đình 

Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ - 2

Mặc dù Kim Kardashian là người quyết định kết thúc mối quan hệ của mình bằng cách nộp đơn xin ly dị nhưng theo tờ People thì trong quá trình này, người đẹp siêu vòng ba vẫn còn nhiều cảm xúc

Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ - 3

"Mặc dù Kim và Kanye đã ly thân trong nhiều tháng, nhưng thực sự Kim vẫn còn xúc động khi đệ đơn ly hôn"," nguồn tin thân cận với Kim tiết lộ 

Kim Kardashian khoe nhà sang
Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ - 4

"Cuối tuần cô ấy dành thời gian chăm sóc bản thân và các con. Cô ấy đang dành thời gian cho mẹ, các chị gái và không làm việc. Mọi người đều ủng hộ và Kim cảm thấy rất may mắn khi được bao bọc bởi đại gia đình của mình"

Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ - 5

Nguồn tin tiếp tục nói với tờ People rằng Kim thất vọng vì không thể tìm ra cách để khiến cuộc hôn nhân của cô với rapper Kanye West trở nên ổn thỏa. "Không thực sự có mâu thuẫn quá lớn nào giữa Kim và Kanye"

Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ - 6

"Kim chủ yếu chỉ thất vọng vì họ không thể tìm ra cách để tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này nhưng cần hai người để tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Kim cảm thấy Kanye không sẵn sàng làm những công việc khó khăn và thỏa hiệp"

Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ - 7

"Kim chưa sẵn sàng hẹn hò với người mới và cũng chưa tập trung vào việc hẹn hò. Cô ấy đã có một năm khó khăn và giờ đây chỉ muốn tập trung vào bản thân và lo cho con cái"

Kim Kardashian thất vọng vì hôn nhân tan vỡ - 8

"Kim chắc chắn rất buồn nhưng cô ấy cảm thấy tự tin vào quyết định ly hôn chồng bởi vì cô ấy biết đó là điều tốt nhất cho bản thân và gia đình. Kim đã cảm thấy như thể cô ấy đã ly hôn trong nhiều tháng nay. Đã qua một thời gian dài và cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng có thể bước tiếp."

Kim Kardashian hướng dẫn trang điểm