Kim Kardashian được chọn là “người phụ nữ quyền lực nhất thế giới”

(Dân trí) - Sau khi được tạp chí Time tôn vinh là một trong 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, Kim Kardashian tiếp tục được một tạp chí danh tiếng và uy tín khác, Variety đưa vào danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Kim Kardashian được tạp chí Variety ghi nhận những đóng góp cho hoạt động từ thiện tại Bệnh viện nhi ở Los Angeles trong những năm qua và đưa vào danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Kim là một trong những gương mặt trang bìa của tạp chí Variety số báo mới nhất.

Kim Kardashian được chọn là “người phụ nữ quyền lực nhất thế giới”

Kim Kardashian được tạp chí Variety bình chọn là một trong những người phụ nữ quyền lưc nhất thế giới.

Chỉ vài ngày trước, Kim còn được vinh hạnh có tên trong danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất thế giới của tạp chí Time bên cạnh những nghệ sĩ danh tiếng, nhà thiết kế thời trang, nhà báo và các chính trị gia… Năm 2015 dường như đang là một năm vô cùng thành công và rực rỡ của ngôi sao giải trí nước Mỹ.

Ngày 22/4, Kim sánh đôi cùng chồng – rapper Kanye West tới dự gala tôn vinh 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time. Cô gây ấn tượng đặc biệt với giới truyền thông và vui vẻ trò chuyện với tất cả mọi người. Sau bữa tiệc này, Kim nhận lời phỏng vấn của báo giới và chia sẻ về vinh dự cô mới nhận được.

Ngôi sao truyền hình thực tế thú nhận: “Tôi ước mình từng tự tin hơn” khi kể về thời niên thiếu của mình. Kim cho hay, cô từng là một cô bé hay ngượng và tự ti trong giao tiếp. Cô đã phải nỗ lực và vượt qua chính mình để có thể hòa nhập với cộng động khi còn là một cô bé.

Kim thú nhận, khi còn là một cô bé, cô rất nhút nhát và thiếu tự tin.

Kim thú nhận, khi còn là một cô bé, cô rất nhút nhát và thiếu tự tin.

Bà mẹ một con cũng chia sẻ về cảm giác lần đầu khi “rung động” trước một ai đó. Kim kể rằng: “Khi còn trẻ, người ta từng tin rằng, mình hiểu quá rõ về tình yêu và sau này, khi nhìn lại những gì đã qua, bạn có thể nhận ra rằng, tình yêu không hẳn giống như vậy”.

Khi còn là một cô bé 19 tuổi, Kim từng yêu nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas, hơn cô 10 tuổi. Cặp đôi ở bên nhau 3 năm trước khi Kim quyết định chia tay vì Damon thường xuyên đánh đập cô. Trong đơn xin ly dị, Kim chỉ ra rằng, Damon thường đấm vào mặt cô, đập người cô vào tường và quăng quật cô trong phòng khiến cô bị tổn thương nặng nề về thể chất và tinh thần.

Damon luôn đòi hỏi người bạn đời của mình trở nên hoàn hảo và bắt cô nghỉ học, ngừng giao lưu với bạn bè. Cuộc sống tù túng này đã khiến Kim có quyết tâm dứt bỏ anh. Những ký ức khủng khiếp về mối tình đầu đầy đau đớn đã đeo bám Kim tới sau này.

Kim thú nhận, khi còn là một cô bé, cô rất nhút nhát và thiếu tự tin.

Kim và "ông xã" Kanye West được tôn vinh tại tiệc gala 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time.

Kim đã trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại và đang chung sống với người chồng thứ ba, rapper Kanye West. Cặp đôi làm đám cưới vào năm ngoái sau 2 năm hò hẹn và đã có một cô con gái chung. Kim thú nhận, cô thực sự hạnh phúc khi ở bên Kanye West, một người đàn ông tài năng, ngọt ngào và cưng chiều cô hết mực. Đang sống thoải mái và vui vẻ bên những người mình thương yêu, Kim nhiều lúc cảm thấy thời gian thật thiếu thốn.

Có mặt cùng Kim trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới của tạp chí Variety còn có nữ diễn viên 29 tuổi Lena Dunham. Lena Dunham nổi tiếng vì những phát ngôn thẳng thắn của mình về các vấn đề chính trị cũng như hình ảnh của bản thân. Nữ diễn viên 29 tuổi từng lên tiếng phản đối nạn buôn bán tình dục. “Tôi là một phụ nữ và tôi từng thoát khỏi nạn bạo lực tình dục. Vì vậy, tôi nhận thấy mình phải có trách nhiệm kêu gọi mọi người quan tâm tới vấn đề này. Vẫn còn rất nhiều bé gái, đặc biệt là ở những khu vực kém phát triển, sinh ra trong hoàn cảnh cha mẹ nghiện ma túy và bạo lực”.

Whoopi Goldberg, Rachel Weisz, và Glenn Close là ba cái tên khác có danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới của tạp chí Variety. Tất cả đều được tôn vinh vì những đóng góp ý nghĩa cho xã hội, cho các tổ chức từ thiện.

Kim thú nhận, khi còn là một cô bé, cô rất nhút nhát và thiếu tự tin.

Danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất của thế giới do tạp chí Variety bình chọn còn có nữ diễn viên 29 tuổi Lena Dunham vì những phát ngôn bảo vệ phụ nữ và chống lại nạn buôn bán tình dục.

Normal

Nữ diễn viên Rachel Weisz cũng được đưa vào danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới vì đóng góp không ngừng cho tổ chức từ thiện Opportunity Network. 

Normal

Ngôi sao điện ảnh Whoopi Goldberg…

…và Glenn Close cũng là những cái tên được Variety
tôn vinh.

…và Glenn Close cũng là những cái tên được Variety tôn vinh.


Vy Vy

Đang được quan tâm