Thứ sáu, 08/07/2016 - 14:38

Kim Hyun Joong bị tố "tòm tem" với gái làng chơi khi hò hẹn với bạn gái cũ

Dân trí

Ngày 7/7, cô Im, bạn thân của cô Choi, bạn gái cũ của nam diễn viên Kim Hyun Joong, đã có mặt tài tòa để làm chứng, kể tội những hành vi xấu mà ngôi sao của “Vườn sao băng” dành cho cô Choi khi hai người còn bên nhau.

Cô Im tự nhận là bạn thân thời đại học của cô Choi. Cô Im thường xuyên nói chuyện với cô Choi mỗi ngày để cập nhật tình hình.


Nam diễn viên xứ Hàn - Kim Hyun Joong

Nam diễn viên xứ Hàn - Kim Hyun Joong

Cô Im kể rằng: “Vào mùa hè năm 2012, lần đầu tiên tôi biết về mối quan hệ giữa Choi và Kim Hyun Joong, do chính Choi kể lại. Sau đó vào tháng 7/ 2013, Choi kể rằng, cô ấy vừa bỏ thai với Kim Hyun Joong. Tôi chưa bao giờ gặp anh ấy trực tiếp. Sau đó, vào tháng 5/2014, tôi rất sốc khi Choi kể là cô ấy lại mang bầu với anh ấy lần nữa. Cô ấy kể rằng, cô ấy rất sợ vì từng bỏ thai một lần nhưng Kim Hyun Joong lại một lần nữa bảo cô ấy bỏ thai. Tôi rất giận và tôi đã có mặt bên cô ấy suốt giai đoạn đó”.

Cô gái này còn kể thêm rằng, vào tháng 6 năm ngoái, cô đau đớn biết Kim Hyun Joong đánh bạn cô. “Tôi đã hỏi cô ấy lý do tại sao và cô ấy nói rằng, vì cô ấy yêu cầu hai người chia tay sau khi biết Kim Hyun Joong cặp kè với một cô gái làm việc tại quán bar. Tôi khongo tin rằng, anh ấy đã đánh Choi ngay cả khi anh ấy nổi giận. Má trái của Choi sưng tướng và có một vết bầm tím ở vai trái. Phần ngực của Choi cũng có vết dấu của việc bị đánh đập”, bạn thân của Choi chia sẻ.

Cô Choi hiện đang đâm đơn kiện Kim Hyun Joong đền bù 1,6 tỉ won (tương đương 1,3 triệu USD) đền bù những thiệt hại về thể chất và tinh thần hơn một năm qua. Cuối năm 2014, cô Choi đâm đơn kiện nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn đánh đập cô trong thời gian hai người yêu nhau. Sau đó, Kim Hyun Joong đã nói lời xin lỗi bạn gái và đền bù thiệt hại bằng vật chất cho cô. Cô Choi đã đồng ý rút đơn kiện.

Đầu năm 2015, cô Choi bất ngờ tuyên bố đang mang bầu đứa con đầu lòng của Kim Hyun Joong nhưng phía nam ca sĩ nổi tiếng phủ nhận. Hai bên tranh cãi qua lại và cô Choi sinh con vào mùa thu năm ngoái. Kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh bé trai này là con trai của Kim Hyun Joong.

Hiện, Kim Hyun Joong đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh nhập ngũ vào tháng 5 năm ngoái khi đang làm tâm điểm của truyền thông xứ Hàn vì scandal có con với bạn gái cũ.

Mi Vân