Kim Hee Sun: "Thành Long là người đàn ông lý tưởng"

"Anh ấy là một người đàn ông rất lý tưởng, nhưng tôi cảm thấy mình đã quên đi cái cảm xúc đó rồi. Nhưng chuyện tình cảm làm sao có thể chọn cho mình một hình mẫu để yêu được", Kim Hee Sun nói.

Cô suy nghĩ sao khi nhận được lời mời đóng phim "Thần thoại", có phải vì sự hợp tác với ngôi sao Thành Long?

Giống như mọi diễn viên khác, tôi cũng rất hy vọng có cơ hội hợp tác với Thành Long. Thứ đến tôi cũng rất thích kịch bản bộ phim này. Điều thứ ba là tôi cũng rất mong muốn được hợp tác với đạo diễn Đường, ngoài ra còn rất nhiều các nguyên nhân khác đã khiến tôi quyết định tham gia bộ phim này.

Cô ấn tượng về điều gì nhất khi làm bộ phim này?

Trước hết đây là bộ phim quốc tế đầu tiên của tôi. Khi mới bắt đầu tôi đã cảm thấy rất căng thẳng. Trong quá trình làm phim mới thấy bất đồng ngôn ngữ và những khác biệt văn hoá không phải là vấn đề chính. Ngoài kỹ thuật diễn xuất, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ Thành Long, từ cách tư duy đến những quan hệ với các bạn diễn. Đó là điều tôi cảm thấy mình thu hoạch được nhiều nhất sau khi hoàn thành bộ phim này.

Nghe nói cô đã từng rất hâm mộ Thành Long, đặc biệt những vai diễn của anh trong phim tình cảm. Vậy khi nhận được đề nghị hợp tác với anh ấy, cô có cảm thấy mình phải chịu nhiều áp lực không?

Tôi đã lớn lên cùng với những bộ phim của Thành Long. Tôi phát hiện thấy anh ấy rất phù hợp đóng phim tình cảm lãng mạn. Tôi thấy mình rất may mắn khi được diễn cùng Thành Long.

Tuy trong bộ phim lần này cô không có nhiều cảnh đấu võ nhưng lại có nhiều cảnh bay trong không trung rất đẹp. Nghe nói trong quá trình quay cô đã cảm thấy rất khó chịu khi phải treo người trên không?

Ban đầu tôi cũng rất sợ nhưng có sự giúp đỡ của Thành Long cùng các loại thiết bị phụ trợ, ngoài ra còn có sự chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt của đoàn phim nên tôi không cảm thấy quá nguy hiểm như mình nghĩ. Khi quay xong cảm thấy rất thú vị, không lấy gì làm quá khó.

Vai diễn mà cô muốn thể hiện thường như thế nào?

Xét từ góc độ vai diễn thì tôi thấy mình chưa thực sự thể hiện nhiều loại vai diễn. Hiện giờ tôi vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm nên mọi vai diễn tôi đều muốn đóng. Đối với các nhân vật thì tôi không muốn đóng khung trong một loại cố định nào.

Điều gì khiến cô cảm thấy khó khăn nhất?

Đó là cảnh quay ở kho đông lạnh –25 độ C. Trong đầu tôi đã nghĩ sẵn phải diễn thế nào, nhưng vì quá lạnh mà không thể hiện được, khi đó tôi đã rất bối rối, đó có lẽ là khó khăn lớn nhất. Sau đó tôi đã ngất đi và chỉ nhớ là Thành Long đã đỡ tôi khi đó.

Hợp tác với đạo diễn Trung Quốc có gì khác biệt khi hợp tác với đạo diễn Hàn Quốc?

Đạo diễn Hàn Quốc có chút gì đó hơi gia trưởng, trong quá trình quay họ là người có ý kiến quyết định. Điều đó không giống với các đạo diễn Trung Quốc, có thể là do tính cách nam giới của hai nước khác nhau. Tôi thấy đạo diễn Đường rất nhã nhặn, ông giúp đỡ tôi về mọi mặt, đó có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất mà tôi cảm nhận được.

Các đạo diễn Hàn Quốc nghiêm khắc hơn?

Có thể nói như vậy.

Cô cảm nhận sao về đàn ông Trung Quốc?

Tôi thích tất cả mọi thứ, hình như đàn ông của hai nước đều có ma lực.

Cô là người thể hiện ca khúc chính của "Thần thoại" bằng tiếng Hàn?

 Đúng vậy.

Kim Hee Sun đẹp, da lại quá trắng, vậy khi đóng phim vất vả như vậy, phải làm gì để chăm sóc làn da của mình?

Điều quan trọng nhất là chịu khó ăn và ngủ. Tôi không phải là người thích mát xa, cứ nằm mãi như vậy rất khó chịu. Nằm lâu để mọi người làm đẹp cho, tôi không đủ kiên nhẫn, vì thế mà chỉ có cách là ăn khoẻ và ngủ nhiều thôi.

Lời thoại trong bộ phim này là tiếng Trung?

Đúng vậy, lời thoại trong bộ phim này là tiếng Trung, đều là những thoại mang sắc thái cổ, ngôn từ hàm ý sâu xa, có nhiều thứ tôi cũng không hiểu nổi. Lời thoại trong phim không giống như các phim khác, rất khó học. Tôi đã phải cố gắng học thoại rất nhiều.


Theo Vietnamnet

Đang được quan tâm