Kim Bum lại gặp tai nạn giao thông

(Dân trí) - Nam diễn viên 19 tuổi Kim Bum của bộ phim truyền hình đang ăn khách “Boys before flowers” đã gặp một tai nạn giao thông vào trưa nay 9/2 trên đường tới phim trường. Kim Bum hiện đang nằm trong bệnh viện.

Chiếc xe chở Kim Bum đã đâm vào đoạn ngăn giữa hai làn đường. Người điểu khiển chiếc xe hơi đó là quản lý của Kim Bum. Do quá mệt nên người này bất cẩn và đâm vào đoạn ngăn giữa hai làn đường. Vụ tai nạn giao thông không quá nghiêm trọng nhưng chân của Kim Bum đã bị thương và da chân của anh đã bắt đầu rỉ máu. Còn chiếc xe của Kim Bum đã bị hỏng khá nặng.

 

Ngay sau tai nạn, Kim Bum đã được đưa tới bệnh viện GangDongSeongShim ở GangDongGoo. Kim Bum đã được kiểm tra sức khoẻ toàn diện. Dù không gặp phải các chấn thương nặng nhưng anh đã bị thương ở ngón chân.
 
Kim Bum lại gặp tai nạn giao thông - 1
Kim Bum đã gặp tai nạn giao thông vào trưa nay 9/2

 

Một nhân viên của bệnh viện GangDongSeongShim cho biết: “Kim Bum đã được đưa vào bệnh viện vào lúc 12 giờ hơn trưa nay (9/2). Anh ấy đã được kiểm tra cẩn thận và đã trải qua một ca tiểu phẫu nhỏ ở ngón chân. Kim Bum có lẽ sẽ phải ở lại bệnh viện thêm một thời gian để theo dõi”.

 

Trước đó, vào ngày 1/2, Kim Bum cũng gặp một tai nạn giao thông khi đang lái xe tới phim trường ở GyeongGiDo. Chiếc xe hơi do anh điều khiển đã đâm thẳng vào một chiếc xe khác đỗ trước mặt. Các fan đã rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Kim Bum vì sau tai nạn này anh thường xuyên kêu đau lưng.
 
Kim Bum lại gặp tai nạn giao thông - 2
Kim Bum (giữa) cùng các diễn viên trong bộ phim "Boys before flowers"

 

Trước Kim Bum, nam diễn viên Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Goo Hye Sun của đoàn làm phim Boys before flowers cũng gặp phải một số tai nạn trong quá trình tham gia bộ phim. Trước Kim Bum, nữ diễn viên chính của bộ phim Goo Hye Sun đã bị thương nhẹ khi đâm đầu vào đáy bể bơi trong một cảnh quay.
 
Bộ phim truyền hình Boys before flowers hiện đang rất thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim bắt đầu trình chiếu từ tháng 1/2009 và đang dẫn đầu tỉ suất bạn xem đài tại xứ sở kim chi.
 
Kim Bum lại gặp tai nạn giao thông - 3
 
Kim Bum lại gặp tai nạn giao thông - 4
 
Kim Bum lại gặp tai nạn giao thông - 5
Cùng với thành công của "Boys before flowers", Kim Bum đã trở thành
gương mặt gây chú ý của màn ảnh Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

 

Mi Vân

Theo DB