Thứ bảy, 07/09/2013 - 08:02

Khởi động Chinh phục - Gameshow trí tuệ dành cho học sinh THCS

Dân trí

Học sinh THCS khu vực Tây Nguyên sẽ có cơ hội tranh tài để trở thành Học sinh thông minh và bản lĩnh nhất Việt Nam và nhận học bổng du học hè tại Châu Âu. Vòng Tuyển sinh Tập trung của chương trình Chinh phục-Vietnam’s Brainiest Kid bắt đầu tại Buôn Ma Thuột vào 8/9/2013.

Gameshow CHINH PHỤC – Vietnam’s Brainiest Kid đã chính thức khởi động vòng Tuyển sinh Tập trung đầu tiên tại thành phố Buôn Ma Thuột để tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng đầu tiên trong 480 thí sinh xuất sắc nhất cả nước sẽ tham gia vào Vòng Ghi hình của Chương trình tại Hà Nội.

 

Trong Vòng Tuyển sinh Tập trung, các thí sinh sẽ cùng tham gia Vòng thi viết với những câu hỏi gợi mở về nhiều loại hình trí thông minh. Những thí sinh có thành tích xuất sắc nhất của Vòng thi viết sẽ tiếp tục tham gia Vòng phỏng vấn với những chuyên gia tâm lý của Chương trình. Cùng trò chuyện với các chuyên gia tâm lý, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện sở trường, cá tính của bản thân cũng như quan điểm cá nhân, khả năng tư duy về những vấn đề xã hội mình quan tâm, thậm chí “chất vấn” chuyên gia bằng khả năng lập luận của chính mình.
 
Vòng loại trực tiếp tại trường thực nghiệm

Vòng Tuyển sinh Tập trung mẫu tại trường THCS Thực Nghiệm, Hà Nội
 

Khác với những vòng tuyển sinh thông thường của các gameshow trên truyền hình chỉ tập trung vào kết quả và sự cạnh tranh giữa các thí sinh, Ban tổ chức CHINH PHỤC – Vietnam’s Brainiest Kid và nhà tài trợ độc quyền - Tập đoàn TH mong muốn xây dựng một sân chơi thật sự lí thú và bổ ích cho các em, khơi gợi niềm đam mê thật sự của các em học sinh đối với kho tàng tri thức nói chung và những kiến thức xã hội nói riêng.

 

Bởi thế, không chỉ có các bài kiểm tra và phỏng vấn, Vòng Tuyển sinh Tập trung của chương trình còn được tổ chức như một ngày hội với những trò chơi trí tuệ và thể lực hấp dẫn được tổ chức ngay tại khu vực tuyển sinh như cờ vua, cờ tướng, xếp gỗ sáng tạo, bóng bàn… Góc thư viện di động “Vì tầm vóc Việt” với hơn 500 đầu sách đa dạng và hấp dẫn,  từ  “Cảnh cửa mở rộng” – tủ sách được giới thiệu bởi Giáo sư Ngô Bảo Châu đến những tựa sách khoa học, văn học kinh điển, văn học thiếu nhi, truyện tranh, sách cho tuổi mới lớn…
 
Học sinh chăm chú lắng nghe thể lệ cuộc thi
Vòng Tuyển sinh Hồ sơ tại trường THCS Trưng Vương, Pleiku
 
Học mà chơi, chơi mà học, Vòng Tuyển sinh Tập trung gameshow CHINH PHỤC – Vietnam’s Brainiest Kid  hứa hẹn sẽ mang đến một ngày hội hấp dẫn cho các em học sinh THCS để cùng tranh tài và giao lưu, hướng đến danh hiệu Học sinh thông minh nhất và bản lĩnh nhấtViệt Nam.
 

Vòng Tuyển sinh Tập trung tại khu vực Tây Nguyên sẽ diễn ra tại Khách sạn Sài Gòn Ban Mê – Số 3 Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

 

Tuyển sinh lứa tuổi 11 - 12: 8h00 - 12h00, Chủ nhật ngày 08 tháng 09 năm 2013

Tuyển sinh lứa tuổi 13 - 14: 13h00 - 17h30, Chủ nhật ngày 08 tháng 09 năm 2013
 
Vòng Tuyển sinh Tập trung của chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại 4 tỉnh thành Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
 
Ai làm bài tốt hơn?
Vòng Tuyển sinh Hồ sơ tại trường THCS Phạm Hồng Thái, Gia Lai
 

Thông tin chi tiết truy cập Website:  www.chinhphuc.vtv.vn

 

Brainiest Kid - cuộc thi trí tuệ nổi tiếng tại 41 quốc gia trên thế giới đã tới Việt Nam. CHINH PHỤC là phiên bản Việt Hóa của gameshow truyền hình “Britain’s Brainiest Kid” được sáng tạo bởi Sony Pictures Television, đơn vị bản quyền đã hợp tác rất thành công với VTV trong chương trình “Ai là triệu phú”. Các kênh truyền hình nổi tiếng hàng đầu thế giới như RTL (Đức), BBC (Anh), TF1 (Pháp), Asahi TV (Nhật)… đã mua bản quyền và phát sóng Brainiest Kid trên khung giờ vàng, thu hút hàng triệu lượt người xem trên toàn thế giới.

 

 KM

Đáng quan tâm
Mới nhất