Khánh Vân, Kim Duyên… trao tặng "thực phẩm 0 đồng" cho người dân thành phố

Băng Châu

(Dân trí) - Khánh Vân, Kim Duyên - đại sứ "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng" tham gia trao tặng 6000 phần quà cho các hộ gia đình, cá nhân, các bếp từ thiện, mái ấm, nhà mở, sinh viên khó khăn tại TPHCM.

Ngày 30/7, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên… cùng tham gia đồng hành với "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng" - một hoạt động nằm trong dự án "10 tấn thực phẩm 0 đồng" nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người dân đang sinh sống tại TPHCM.

Khánh Vân, Kim Duyên… trao tặng thực phẩm 0 đồng cho người dân thành phố - 1

Toàn bộ số thực phẩm vận chuyển đến TPHCM được đội ngũ tình nguyện viên gồm các đại sứ chương trình hỗ trợ phân chia thực phẩm thành 6000 phần (1 phần trung bình 10kg) và đi trao tại hơn 320 điểm thuộc 20 quận huyện và thành phố Thủ Đức.

Khánh Vân, Kim Duyên… trao tặng thực phẩm 0 đồng cho người dân thành phố - 2

Á hậu Kim Duyên chăm chỉ phân chia từng phần quà cùng các tình nguyện viên khác.

Khánh Vân, Kim Duyên… trao tặng thực phẩm 0 đồng cho người dân thành phố - 3

Với Á hậu Kim Duyên, đây là một ngày vô cùng ý nghĩa của cô khi được tham gia vào dự án "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng" để trao tận tay những phần lương thực cho bà con đang gặp khó khăn trong mùa dịch trên địa bàn TPHCM.

Khánh Vân, Kim Duyên… trao tặng thực phẩm 0 đồng cho người dân thành phố - 4

"Kim Duyên phải cảm ơn những người đã sáng lập ra dự án và kết nối chúng tôi lại để cùng nhau ra sức vì Sài Gòn yêu thương và những người dân đang cần sự giúp đỡ".

Khánh Vân, Kim Duyên… trao tặng thực phẩm 0 đồng cho người dân thành phố - 5

Không chỉ phân chia, các người đẹp cũng góp sức trong khâu hỗ trợ vận chuyển lên các chuyến xe để đi trao quà trên các quận huyện trong thành phố.

Khánh Vân, Kim Duyên… trao tặng thực phẩm 0 đồng cho người dân thành phố - 6

Các phần quà được trao cho các hộ gia đình, các cá nhân, các bếp từ thiện, các mái ấm, nhà mở, sinh viên khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân - đại diện cho BTC Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, một trong những Đại sứ của dự án cho biết, đây là chương trình ý nghĩa và vô cùng thiết thực đối với các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh.

Khánh Vân, Kim Duyên… trao tặng thực phẩm 0 đồng cho người dân thành phố - 7

"Trước quyết tâm đồng lòng chung tay, Vân mong chương trình sẽ diễn ra thuận lợi, nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của mọi người. Các chuyến xe sẽ có thêm nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi để góp phần lan tỏa mạnh mẽ yêu thương đến mọi người", Khánh Vân chia sẻ thêm.