Khánh Thi, Phan Hiển hạnh phúc khi con bập bẹ gọi “cha”

(Dân trí) - Sau khi sốt cao làm cả nhà lo lắng thì Kubi - nhóc tì của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển gây bất ngờ cho bố mẹ khi biết bập bẹ tiếng gọi “cha”.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển được dạy nói từ "cha".

Mới đây, cả Phan Hiển và Khánh Thi đều chia sẻ clip con trai tập nói. Từ đầu tiên mà bé Kubi có thể bập bẹ được là “cha”. Không giấu nổi niềm xúc động, Phan Hiển chia sẻ: “Nghe con tập nói mà vui dễ sợ”.

Tổ ấm nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển cùng nhau đi chơi ở bờ biển.
Tổ ấm nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển cùng nhau đi chơi ở bờ biển.

Niềm hạnh phúc được tổ ấm nhỏ đón nhận đầy xúc động và hứng khởi. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với Phan Hiển. Mặc dù kém tuổi Khánh Thi nhưng trong mắt Khánh Thi, Phan Hiển là một chàng trai chững chạc, điềm đạm và giàu trách nhiệm, rất biết cách chăm sóc cho con.

Phan Hiển và con trai trong một lần tới cổ vũ Khánh Thi làm việc.
Phan Hiển và con trai trong một lần tới cổ vũ Khánh Thi làm việc.

Còn Khánh Thi kể: “Gửi con về ông bà nội trông do ba mẹ ốm quá .Ai biết rằng ông bà nội dạy Kubi tập nói”. Mối quan hệ giữa Khánh Thi và bố mẹ Phan Hiển khá tốt.

Khánh Thi, Phan Hiển hạnh phúc khi con bập bẹ gọi “cha” - 3

Phan Hiển cũng bật mí câu chuyện tình yêu với Khánh Thi và khẳng định cặp đôi bắt đầu yêu nhau từ 7 năm trước và trải qua rất nhiều trở ngại mới đến được với nhau.

“Tại nơi đây, 7 năm trước tại nơi đây, và em yêu nhau. Anh không dám nghĩ mình có thể đến được với nhau. Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, cứ tưởng rằng chúng ta sẽ mãi xa nhau. Cũng nhờ mẹ Maria kết duyên lại cho chúng ta. Và 7 năm sau thì điều đó cũng đã thành sự thật. Tất cả mọi chuyện hơn điều anh mong đợi”. Chàng vũ công tỏ tình thay lời kết: “Love you forever”.

Chàng vũ công Phan Hiển bắt đầu yêu thầm Khánh Thi từ khi đầu quân là học trò cho “Nữ hoàng dancesport”. Phan Hiển đã ở bên cạnh Khánh Thi trong khoảng thời gian cô gặp nhiều khó khăn nhất, chia sẻ với cô những niềm vui, nỗi buồn và tình yêu giữa họ phát sinh một cách tự nhiên.

Khánh Thi, Phan Hiển hạnh phúc khi con bập bẹ gọi “cha” - 4

Khi câu chuyện tình giữa Khánh Thi và cậu học trò kém cô 12 tuổi mới được công chúng biết tới, rất nhiều ý kiến bàn tán, tuy nhiên người trong cuộc khẳng định họ chưa bao giờ lăn tăn về chuyện tuổi tác của nhau. Tuy nhiên khi đó, dưới sức ép của dư luận, Khánh Thi bị ảnh hưởng tinh thần và nhiều lần phải nhập viện. Sau đó, trước tin đồn mang thai, Khánh Thi chỉ im lặng và mỉm cười khi người khác đề cập đến.

Trong thời gian mang thai Kubi, cô cũng liên tục rơi vào trạng thái khủng hoảng. Lúc đó, chính Phan Hiển đã gạt bỏ mọi điều tiếng để công khai với báo giới và công chúng Kubi là con mình.

Khánh Thi và niềm hạnh phúc khi làm mẹ.
Khánh Thi và niềm hạnh phúc khi làm mẹ.

Đến bây giờ, Khánh Thi cũng không quan trọng một đám cưới danh chính ngôn thuận mà chỉ cần gia đình nhỏ sống vui vẻ, hạnh phúc. Bố mẹ Phan Hiển từ lâu đã coi Khánh Thi là con dâu trong nhà.

Phương Nhung
Ảnh: FBNV

Đang được quan tâm