Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh

(Dân trí) - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, diễn viên Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi tung bộ ảnh chúc mừng ngày của các thầy cô giáo với sắc thái tinh nghịch, trong sáng và đầy nhí nhảnh.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh - 1

Với mong muốn gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước trong ngày Nhà giáo Việt Nam, "ba học sinh" Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi đã tung bộ ảnh thời học trò để chào mừng.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh - 2

Hoàng Yến Chibi và Khả Ngân vô cùng xinh xắn và đáng yêu trong tà áo dài trắng. Các diễn viên thể hiện hình ảnh học sinh cấp 3 tràn đầy sức sống bằng biểu cảm tinh nghịch.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh - 3

Hoàng Yến Chibi và Khả Ngân rất thân thiết vì khá hợp nhau.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh - 4

Cả hai tinh nghịch trong tà áo dài trắng, trở lại một thời học sinh đáng nhớ.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh - 5

Sau bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản việt ra mắt năm 2018, Khả Ngân gần như chưa trở lại với phim ảnh. Tuy nhiên, vai diễn trong Hậu duệ mặt trời đã giúp con đường diễn xuất của Khả Ngân thêm khởi sắc.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh - 6

Vai diễn nàng bác sĩ trong phim đã giúp Khả Ngân thoát khỏi mác "bình hoa di động" trước đó. Trong năm 2019, Khả Ngân dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nên cô ít xuất hiện trong các dự án nghệ thuật.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh - 7

Nếu Khả Ngân có 1 năm khá yên ắng thì Hoàng Yến Chibi lại có một năm cực kỳ bận rộn với hàng loạt vai diễn điện ảnh được khán giả đón nhận. Trong năm 2019 Hoàng Yến Chibi có đến 3 phim ra rạp là Thiên linh cái, Ngôi nhà bươm bướm Anh thầy ngôi sao.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi mừng ngày 20/11 trong bộ ảnh thời học sinh - 8

Ngoài phim ảnh thì Hoàng Yến Chibi cũng trở lại với âm nhạc trong một số MV như: Bỏ mặc quá khứ, Em vẫn yêu đời, Thanh xuân của cô gái nhà bên, Đời thiệt là phơi phới...

Băng Châu

Ảnh: NVCC