Kevin Federline đưa con đi chơi ở Las Vegas

(Dân trí) - Trong khi Britney vẫn đang ở trong trại cai nghiện thì chồng cô, ca sỹ Kevin Federline đã đưa 2 con trai đi chơi ở sòng bạc Las Vegas.

Kevin Federline được mời làm khách trong một bữa tiệc của khách sạn Mirage Hotel & Casino từ rất lâu rồi nhưng phải đến cuối tuần này Kevin mới đến đó, anh đi cùng mẹ, anh trai, hai vệ sỹ, bé Sean Preston, 18 tháng, bé Jayden James, 6 tháng và người giữ trẻ.

 

Một nguồn tin cho biết: “Kevin đến đó để vui chơi thư giãn, anh ấy có vẻ rất vui mặc dù lần đến Las Vegas này của Kevin không giống thường lệ, Kevin không đi chơi thâu đêm suốt sáng nữa. Anh ta đến muộn trong bữa ăn tối ở nhà hàng Japonais bởi còn bận dỗ hai cậu con ngủ, sau đó, anh ngồi ăn và uống với mấy người bạn, Kevin thực sự đã cư xử rất tốt”.

 

Việc Britney phải vào trại cai nghiện đã có tác động lớn đến Kevin và giờ đây, anh chàng xử sự ngày càng đúng mực và chín chắn hơn.

 

Tin buồn dành cho những fans của Brit là ngày hôm qua, 5/3, Brit lại định tự tử trong trại cai nghiện.

 

Kevin Federline đưa con đi chơi ở Las Vegas  - 1

Britney vẫn chưa trở lại trạng thái bình thường?

 

Ngày mùng 5/3, Brit bất ngờ trở nên điên loạn, cô chạy vòng quanh trại cai nghiện với số 666 viết ngoệch ngoạc trên trán, vừa chạy, Brit vừa la hét “tôi là kẻ thù của chúa Giêsu”.

 

Sau đó, đến đêm, Brit lấy chiếc ga trải giường quấn quanh cổ và cố tự treo cổ mình trong phòng nhưng các y tá trực đã phát hiện ra và họ đã kịp thời ngăn cản hành động này của Brit.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/Fade