Thứ năm, 18/05/2017 - 14:56

Katie Holmes không muốn giấu mối quan hệ với Jamie Foxx

Dân trí

Một nguồn tin cho hay, sau 4 năm phải che giấu mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Jamie Foxx, nữ diễn viên Katie Holmes, vợ cũ của Tom Cruise, đã cảm thấy mệt mỏi và muốn sớm thông báo chuyện này với người hâm mộ.

Katie Holmes tâm sự chuyện làm mẹ đơn thân

Tin đồn về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Jamie Foxx và Katie Holmes đã được báo giới đăng tải từ vài năm nay. Tuy nhiên, cặp đôi này không bao giờ thừa nhận mà chỉ giải thích, họ xem nhau là bạn và quan tâm tới nhau.


Katie Holmes và Jamie Foxx bị bắt gặp hò hẹn hồi tháng 4/2017.

Katie Holmes và Jamie Foxx bị bắt gặp hò hẹn hồi tháng 4/2017.

Tháng trước, vào đúng dịp sinh nhật Katie Holmes, cặp đôi đi nghỉ cùng nhau tại nước ngoài mà không có các con đi cùng. Một nguồn tin cho hay, Katie Holmes không còn muốn phải giấu diếm mối quan hệ giữa cô và Jamie Foxx nữa, đặc biệt là sau chuyến du lịch chỉ có hai người tại Paris, Pháp mới đây.

Bạn bè khẳng định, cặp đôi thực sự hò hẹn nghiêm túc sau 4 năm tìm hiểu và làm bạn. Một người bạn của nữ diễn viên 38 tuổi nói với tờ Us Weekly: “Cô ấy mê mẩn anh ấy”. Jamie Foxx là mối quan hệ nghiêm túc duy nhất của Katie Holmes sau khi cô chia tay với Tom Cruise vào năm 2011.

Nguyên nhân khiến vợ của của Tom Cruise không muốn công khai quan hệ với Jamie Foxx là vì cô không muốn truyền thông chú ý quá mức tới cô và Jammie. Nam diễn viên da màu chiều theo bạn gái nên chấp nhận hò hẹn bí mật với cô. Song, đến thời điểm này, chính Katie thấy mệt mỏi vì phải giấu kín mọi chuyện nên muốn sớm công khai.


Katie và Jamie đã bí mật hò hẹn 4 năm qua.

Katie và Jamie đã bí mật hò hẹn 4 năm qua.

“Họ đang bàn chuyện có một chuyến du lịch vào mùa hè năm nay tại châu Âu. Họ thực sự rất nghiêm túc với nhau. Họ muốn được đi cùng nhau tới nhà hàng dùng bữa tối mà không phải né ai. Họ đang muốn công khai chuyện hò hẹn”, một người bạn nói với phóng viên.

Katie và Jamie bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau tại New York vào tháng 8 năm ngoái. Trừ hình ảnh này, họ chưa bao giờ bị phóng viên bắt gặp hay chụp hình. Cặp đôi phải lòng nhau tại một sự kiện gây quỹ từ thiện ở New York vào tháng 8/2013. Hai người bao trọn một nhà hàng gần đó để trò chuyện và dùng bữa tối sau đó. Họ yêu cầu một phòng riêng để tránh giới săn tin, di chuyển bằng thang máy mật trong nhà hàng cũng như xe hơi được tăng cường bảo vệ.

Jamie Foxx cũng có con riêng. Cô con gái lớn 23 tuổi, Corinne và Annalise, 7 tuổi, của Jamie rất quý mến cô con gái 11 tuổi Suri của Katie Holmes. Mối quan hệ của Jamie và Katie nhận được sự ủng hộ của các con và người thân hai bên gia đình sau 4 năm “bí mật”.


Katie Holmes xuất hiện tại đại tiệc thời trang Met Gala năm 2017.

Katie Holmes xuất hiện tại đại tiệc thời trang Met Gala năm 2017.

Tuần trước, Katie Holmes và Jamie Foxx đã di chuyển bằng phi cơ riêng để bay sang Paris, Pháp để nghỉ hè cùng nhau. Họ gặp nhau tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Vendome. Jamie tới Pháp để quay bộ phim mới. Một nguồn tin cho hay, Katie đi mua đồ ăn nhanh và mua sách ở gần khách sạn một mình trong lúc bạn trai bận rộn đóng phim. Cặp đôi quay về Mỹ vào cuối tuần trước.

Trong thời điểm Katie Holmes ở Pháp, chồng cũ của cô - Tom Cruise cũng đang có mặt tại Paris để quay bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi phần mới ở gần khách sạn nơi Jamie và Katie nghỉ.


Jamie Foxx có hai cô con gái riêng...

Jamie Foxx có hai cô con gái riêng...


Katie Holmes cũng có một cô con gái riêng 11 tuổi, Suri Cruise.

Katie Holmes cũng có một cô con gái riêng 11 tuổi, Suri Cruise.

Cận kề tứ tuần, ngôi sao của bộ phim “The Batman Begins” thẳng thắn chia sẻ với tờ OK! rằng, cô không có ý định dao kéo thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân như phần lớn những nữ diễn viên Hollywood vẫn làm.

“Katie luôn tự tin về vẻ ngoài của mình. Cô ấy không ngại để lộ tóc bạc trên đỉnh đầu. Cô từng nói với con gái Suri về điều này: “Mẹ thu lượm được những sợi tóc bạc này”, một người bạn của Katie kể với phóng viên.

Điều vợ cũ của Tom Cruise quan tâm là tương lai của cô con gái Suri và công việc mà cô đang theo đuổi. Cô luôn muốn mang lại cho con gái một tuổi thơ bình yên và hạnh phúc, cũng như trở thành một hình mẫu hoàn hảo đối với bé Suri.

Katie thích thú với công việc làm đạo diễn và bộ phim do cô làm đạo diễn mang tên All We Had kể về một người mẹ vật lộn trong cuộc sống để chăm sóc và nuôi dạy đứa con thân yêu đã nhận được những phản hồi tốt từ giới chuyên môn.

Mi Vân
Theo News