Thứ sáu, 12/08/2005 - 10:37

Kate Bosworth: Thần tượng thời trang của giới trẻ

Trong chiếc quần jean bó sát và chiếc áo len đan đầy gợi cảm, Kate Bosworth bừng sáng với từng đường cong cơ thể được "khoe" một cách khéo léo. Sự tinh tế trong việc kết hợp trang phục đã giúp cô có được một gu thời trang đầy phong cách mà nhiều ngôi sao khác ngưỡng mộ.

Không chỉ nổi đình nổi đám với mối quan hệ "sáng nắng chiều mưa" cùng nam tài tử Orlando Bloom, Kate Bosworth còn là một gương mặt nhiều duyên nợ với điện ảnh. Một "phom" người chuẩn và đôi mắt hai màu độc đáo đã tạo cho Kate một phong cách ấn tượng.

Sở thích của Kate là sưu tập hàng tá những chiếc mũ lưỡi chai thời trang hiệu Kangol, những chuỗi vòng cổ đơn giản và đặc biệt là những đôi giày cao gót mũi nhọn.

Kate Bosworth: Thần tượng thời trang của giới trẻ - 1

Kate Bosworth và Orlando Bloom


Kate cũng là một trong những khách hàng "ruột" của thời trang Sass and Bide’s - một thương hiệu thời trang được giới trẻ rất ưa thích. Những chiếc quần jean của nhãn hiệu này luôn có một ma lực đặc biệt đối với cô.

Kate Bosworth: Thần tượng thời trang của giới trẻ - 2


Phong cách thời trang của Kate Moss đã trở thành xu hướng thời trang cho giới trẻ vào đầu năm nay. Thế nhưng vị trí đó đang bị thay thế. Giờ đây, giới trẻ chỉ còn nhắc đến Kate Bosworth và những bộ trang phục của cô.


Theo Tiền Phong