Kate Bosworth: Mặc xác Orlando Bloom

Kirsten Dunst ái ngại gọi điện cho đồng nghiệp Kate Bosworth, tìm mọi lời lẽ để giải thích rằng, giữa cô và anh chàng Orlando chẳng có gì hơn một tình bạn. Trái với sự lo ngại của Dunst, người yêu của nam tài tử Orlando trả lời: "Kirsten muốn làm gì cũng được".

Chẳng là trong buổi lễ trao giải MTV Video Music hồi tháng 8, cả Kirsten lẫn Orlando đều có mặt và tại đây, họ cứ dính lấy nhau như sam. Cũng phải thôi, ở giữa một rừng người như vậy, họ lại vốn quen biết nhau từ trước (hai người hợp tác trong phim Elizabethtown năm ngoái) nên đi đâu, họ cũng đánh thành một cặp.

Kate Bosworth: Mặc xác Orlando Bloom - 1

Bloom và Kate Bosworth


Không chỉ thế, họ còn để cho cánh phóng viên chụp ảnh lia lịa, trông khá tình tứ. Dù rằng Kirsten Dunst từ trước đến nay vẫn "thuộc sở hữu" của diễn viên Jake Gyllenhaal, còn Bloom và Kate Bosworth thì đã đi lại với nhau từ lâu, nhưng cánh báo chí vẫn coi đây là một sự kiện để bàn ra tán vào.

Thế là, để xóa tan mọi nghi ngờ, Dunst gọi điện cho Kate, thừa nhận rằng cô rất có tình cảm với Orlando nhưng không hề có ý định phá vỡ mối quan hệ nào. Và cô thật bất ngờ khi Kate trả lời: “Tôi không quan tâm lắm đến việc chị làm gì với Orlando, chúng ta đều là người lớn rồi”.
 

Kate Bosworth: Mặc xác Orlando Bloom - 2

Orlando Bloom và Kirsten Dunst hết 
sức tình tứ trước ống kính của các phóng viên. Trả lời báo chí, Kate cũng khẳng định, cô thậm chí chẳng biết anh bạn trai Orlando những ngày qua thực sự thế nào bởi cô đang tập trung cho bộ phim Siêu nhân trở lại, quay ở Australia. Với cô, điều đó quan trọng hơn là những trò chơi tình ái.

Người bạn thân của Kate cho biết, nữ minh tinh hiểu rất rõ người tình của mình, cô chẳng lạ gì tính ham của lạ và thích bông phèng của Bloom. "Anh ấy muốn làm gì thì mặc xác, nếu anh ta không cần tôi nữa thì tôi vẫn vui vẻ với cuộc sống riêng của mình, sẽ chẳng bao giờ có chuyện đêm về tôi khóc rấm rứt bên chiếc gối", Kate hờ hững nói.


Theo Ngôi Sao

Đang được quan tâm