Kasim Hoàng Vũ tái xuất cùng Cẩm Vân - Khắc Triệu

Đà nẵng

(Dân trí) - Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín về âm nhạc và tham gia phim truyền hình cũng như điện ảnh. Ngoài dòng nhạc pop. rock mà nam ca sĩ được khán giả biết đến và yêu thích, anh còn còn thể hiện tốt nhiều thể loại nhạc khác.

Mới đây,trong đêm nhạc minishow của mình, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã mời 2 khách mời là vợ chồng Khắc Triệu - Cẩm Vân để cùng thể hiện những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh đồng thời khám phá dòng nhạc mà anh đang theo đuổi.

Kasim Hoàng Vũ tái xuất cùng Cẩm Vân - Khắc Triệu - 1

Sau hơn 2 tháng lưu diễn ở Châu Âu và Mỹ liên tục, chinh phục được nhiều khán giả và phục vụ những kiều bào tại khắp nơi trên Thế giới, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã trở về Việt Nam để tổ chức một đêm nhạc cho riêng mình.

Kasim Hoàng Vũ tái xuất cùng Cẩm Vân - Khắc Triệu - 2

Với sức hút của mình, đêm minishow của anh chật cứng khán giả yêu nhạc cùng hòa chung nhịp đập âm nhạc với 3 giọng ca đình đám.

Không lần nào cất lên giọng hát mà Kasim không làm bao con tim thổn thức với chất giọng điêu luyện, tuyệt vời cùng sự nồng cháy hết mình vì khán giả từ những đam mê mãnh liệt của mình.

Kasim Hoàng Vũ tái xuất cùng Cẩm Vân - Khắc Triệu - 3

Kasim Hoàng Vũ cũng chia sẻ lý do anh mời 2 vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân Khắc Triệu vì anh luôn muốn khơi dậy niềm đam mê ca hát của tất cả các ca sĩ trong và ngoài nước.

Kasim Hoàng Vũ tái xuất cùng Cẩm Vân - Khắc Triệu - 4

Không những thế, cặp đôi Cẩm Vân - Khắc Triệu còn là "tượng đài âm nhạc" cho giới trẻ và cho cả tình yêu giữa 2 người. Sau 35 năm ca hát mà "lửa" đam mê của cả 3 nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu và Kasim Hoàng Vũ vẫn cháy hừng hực trong lòng và trong cả khán giả.

"Tôi sẽ hát đến khi nào không thể hát nữa thì thôi. Và có buộc phải quay lại chọn lựa hay mong muốn ở kiếp sau làm gì thì tôi cũng vẫn sẽ chọn ca hát cho mình mà thôi!" - ca sĩ Kasim cho hay.

Kasim Hoàng Vũ tái xuất cùng Cẩm Vân - Khắc Triệu - 5

Mới đây, nam ca sĩ đã thu âm 2 bài hát "Buồn của anh" và "Để cho anh khóc" với chất giọng đầm ấm, ngọt ngào, trữ tình và đầy sâu lắng anh đã lấy đi không ít sự hâm mộ của khán giả.

Không thể hiện quá gắng gượng như các ca sĩ khác khi thể hiện một ca khúc buồn, những ca khúc của Kasim luôn mang đậm chất tươi mới nhưng vẫn thể hiện được tình yêu mạnh mẽ trong từng giai điệu.

Kasim Hoàng Vũ tái xuất cùng Cẩm Vân - Khắc Triệu - 6

Chia sẻ với phóng viên về dự tính của mình, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cho biết sắp tới anh sẽ thu âm CD ca khúc "Mơ về em" với bản phối mới, đầy màu sắc hơn thể hiện tình yêu da diết của chính chủ đề ca khúc.

Minh Anh