Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian

(Dân trí) - Kanye West và Kim Kardashian không còn giữ liên lạc với nhau sau khi Kim đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án của Mỹ hồi tháng 2 vừa qua.

Kim Kardashian, Kanye West đẹp đôi trên thảm đỏ
Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian - 1

Trang tin Page Six vừa đưa tin: "Kanye West đã cắt đứt liên lạc với vợ cũ Kim Kardashian sau khi Kim đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án của Mỹ"

Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian - 2

Kim đệ đơn ly hôn vào tháng trước sau nhiều đồn đoán về việc hôn nhân của cô đã rạn nứt. Hiện tại Kanye đã đổi số điện thoại và đôi vợ chồng nổi tiếng được cho là chỉ liên lạc thông qua vệ sĩ của mình

Kim Kardashian xinh đẹp bên chồng
Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian - 3

Kim không cắt đứt liên lạc của chồng cũ với 4 đứa con của họ, North, 7 tuổi, Psalm, 5 tuổi, Chicago, 3 tuổi và Psalm, 22 tháng tuổi. Cặp đôi thuê nhiều bảo mẫu khác nhau giúp họ cùng nuôi dạy con dễ dàng hơn

Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian - 4

Page Six đưa tin: "Ngay cả trước khi Kim đệ đơn ly hôn, Kanye đã thay đổi số điện thoại của mình và nói với vợ liên hệ với anh qua vệ sĩ. Kim vẫn luôn tin tưởng chồng và để chồng ở cùng con. Kanye West yêu con và gặp gỡ các con thường xuyên."

Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian - 5

"Khi Kim rời khỏi nhà thì Kanye đến và đi chơi với bọn trẻ. Họ có nhiều bảo mẫu nên quá trình chuyển đổi rất dễ dàng"

Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian - 6

Cặp đôi được cho là đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân và TMZ cho biết, không bên nào phản đối các điều khoản trong bản hợp đồng

Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian - 7

Dù không còn bên nhau nhưng Kim rất muốn Kanye giữ sự hiện diện thường xuyên trong cuộc sống của các con. Một nguồn tin cho biết: "Kanye vẫn muốn đóng vai trò to lớn trong cuộc sống của các con và Kim sẽ không bao giờ ngăn cản điều đó ... Kanye không còn sống cùng nhà với Kim và những đứa trẻ nhưng anh ấy có thể gặp các con ở chỗ khác."

Kanye West cắt đứt liên hệ với Kim Kardashian - 8

"Kim đã mệt mỏi vì chờ đợi. Cô ấy đã cố gắng cho cuộc hôn nhân này thêm một cơ hội. Cô ấy từng muốn làm điều này vào năm ngoái và giờ đã tới lúc. Giữa họ không có vấn đề gì. Không ai làm điều gì xấu. Họ chỉ đơn giản đã xa nhau mà thôi."

Đang được quan tâm