Kaia Gerber tái hiện vẻ đẹp thanh xuân của mẹ - siêu mẫu Cindy Crawford

(Dân trí) - Siêu mẫu Cindy Crawford thể hiện sự tự hào khi đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân bức ảnh chụp cô con gái Kaia Gerber tái hiện lại một bức ảnh bìa tạp chí của mẹ thời thanh xuân.

Kaia Gerber tái hiện vẻ đẹp thanh xuân của mẹ - siêu mẫu Cindy Crawford - 1

Siêu mẫu Cindy Crawford thể hiện sự tự hào khi đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân bức ảnh chụp cô con gái Kaia Gerber (trái) tái hiện lại một bức ảnh bìa tạp chí của mẹ thời thanh xuân (phải) (Ảnh minh họa: Bích Ngọc).

Siêu mẫu người Mỹ Cindy Crawford (55 tuổi) vừa đăng tải lên tài khoản mạng xã hội cá nhân một bức ảnh của cô con gái - người mẫu Kaia Gerber (20 tuổi). Đây là bức ảnh nằm trong bộ ảnh mà Kaia vừa thực hiện cho tờ tạp chí thời trang Elle (Mỹ).

Bức ảnh này gây ấn tượng với Cindy Crawford bởi nó được lấy cảm hứng từ bức ảnh bìa mà bà từng chụp cho tạp chí Elle hồi năm 1994.

Kaia Gerber tái hiện vẻ đẹp thanh xuân của mẹ - siêu mẫu Cindy Crawford - 2

Người mẫu Kaia Gerber (20 tuổi) (Ảnh: Elle).

Kaia Gerber tái hiện vẻ đẹp thanh xuân của mẹ - siêu mẫu Cindy Crawford - 3

Siêu mẫu Cindy Crawford hồi năm 1994 (Ảnh: Elle).

Đăng tải so sánh hai khoảnh khắc thời trang của mẹ và con gái mà Cindy Crawford vừa thực hiện khiến cộng đồng mạng rất thích thú, nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của hai người phụ nữ thuộc hai thế hệ. Cả Cindy Crawford và con gái Kaia Gerber đều sở hữu vẻ đẹp lý tưởng và đều là những người mẫu nổi tiếng trong giới thời trang quốc tế.