Justin Timberlake dính tin đồn "tình tứ" bạn diễn Alisha Wainwright

(Dân trí) - Justin Timberlake và Alisha Wainwright bị phát hiện có cử chỉ gần gũi khi cùng nhau ăn uống cách đây ít ngày.

Justin Timberlake - What Goes Around...Comes Around

Ngày 22/11 vừa qua, nhiều tờ báo đăng tải bức ảnh ca sỹ Justin Timberlake thân thiết với bạn diễn Palmer Alisha Wainwright bên ban công của một tòa nhà trên đường Bourbon ở New Orleans, Mỹ.

Trong các bức ảnh, nữ diễn viên 31 tuổi Alisha đặt tay lên đầu gối của Justin và họ thậm chí còn cầm tay nhau. Theo một nguồn tin cho hay, cặp đôi này cùng nhau đi ăn uống tại quán bar.

Justin Timberlake dính tin đồn tình tứ bạn diễn Alisha Wainwright - 1

Justin Timberlake và Alisha Wainwright bị lộ hình ảnh "tình cảm" 

Sau khi những bức ảnh "tình cảm" của Justin được lan rộng thì nhiều nguồn tin thân cận với nam ca sỹ đã lên tiếng khẳng định anh hoàn toàn "vô tội".

Một số người nói rằng Justin đi cùng Alisha và nhiều người khác trong đoàn làm phim. Giữa họ không có gì xảy ra. "Họ chỉ cùng tham gia một bộ phim và họ rất vui vẻ đi chơi cùng bạn bè."

Justin Timberlake - Mirrors

"Mọi thứ là nhìn từ bề ngoài còn thực sự giữa họ chẳng có gì. Họ là một nhóm bạn đi cùng nhau, quen biết nhau và đang trò chuyện bên một ban công mở New Orleans....Chỉ vì Justin nổi tiếng mà thôi, giữa họ không hề có gì cả."

Người đại diện của nữ diễn viên Alisha cũng đưa ra thông báo chính thức cho những tin đồn này rằng: "Tất cả những lời đồn đoán là sai sự thật. Họ hiện đang làm việc trong một dự án cùng với nhau. Họ ở đó cùng các thành viên của đoàn làm phim mà thôi."

Ca sỹ Justin Timberlake đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Jessica Biel. Cặp đôi kết hôn từ năm 2012 và có với nhau một cậu con trai nhỏ năm nay 4 tuổi. 

Kiều Minh

Theo DM