Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn”

(Dân trí) - Những hình ảnh mới của nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Ryeo Won trong bộ phim nhựa <i>Wandering Mr. Kim</i> khiến các fan “giật mình” bởi so với một năm trước, nữ diễn viên xinh đẹp này đã sút cân đáng kể, gương mặt dài, chân tay gầy guộc, thiếu sức sống.

Sở dĩ, nữ diễn viên Jung Ryeo Won phải gầy gò như vậy là để đảm bảo tạo hình của nhân vật mà cô thể hiện trong Wandering Mr. Kim của đạo diễn Lee Jae Hoon. Bộ phim xoay quanh buổi gặp gỡ đặc biệt và kỳ lạ giữa một người đàn ông muốn tự vẫn (Jung Jae Young đóng) và nữ vận động viên lặn (Jung Ryeo Won thể hiện).

 

Bộ phim này bắt đầu bấm máy vào tháng 4/2008 và Jung Ryeo Won đã phải áp dụng chế độ giảm cân cấp tốc từ tháng 3/2008 để chuẩn bị cho vai diễn trong phim.

 

Hôm 15/12 vừa rồi, những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Wandering Mr. Kim đã được hoàn tất và phim bắt đầu bước vào công đoạn hậu kỳ. Bộ phim này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 4 năm sau.

 

Cả một năm qua, Jung Ryeo Won không tham gia bất kỳ bộ phim nào để tập trung cho vai diễn trong Wandering Mr. Kim. Kết quả sau một thời gian dài cống hiến cho bộ phim này, đặc biệt là áp dụng chế độ ăn kiêng quá hà khắc, Jung Ryeo Won trông quá gầy mòn và thiếu sức sống.  

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 1
 Trong năm 2008, Jung Ryeo Won đã tạm gác mọi hoạt động

để tập trung cho bộ phim nhựa Wandering Mr. Kim

 

Sau  khi hoàn tất bộ phim Wandering Mr. Kim, Jung Ryeo Won sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình cổ trang Princess Ja Myung Go của đài SBS. Trong phim, Jung Ryeo Won vào vai công chúa Ja Myung có mối bất hòa với em gái mình, công chúa Nangnang do nữ diễn viên trẻ Park Min Young thủ diễn.

 

Hai chị em nảy sinh mâu thuẫn vì cùng yêu hoàng tử Hodong của nước Goguryeo (Jung Kyung Ho đóng). Công chúa Ja Myung là vai diễn đầu tiên của Jung Ryeo Won trong phim truyền hình cổ trang.

 

Cũng giống phần lớn các nghệ sĩ nổi tiếng khác của Hàn Quốc, Jung Ryeo Won chấp nhận cắt giảm thù lao của cô trong phim xuống do tình hình kinh tế thế giới ngày một khó khăn. Trong Princess Ja Myung Go, Jung Ryeo Won đã hạ thấp thù lao của mình xuống chỉ còn 15 triệu won cho mỗi tập phim, thấp hơn mức cát-sê ban đầu của cô là 20 triệu won.

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 2

Tháng 1/2009, Jung Ryeo Won sẽ gia nhập đoàn

làm phim truyền hình cổ trang Princess Ja Myung Go

 

Hôm qua 18/12, đoàn làm phim truyền hình Princess Ja Myung Go đã có buổi gặp gỡ đầu tiên tại trung tâm sản xuất phim truyền hình Ilsan Production Center của đài SBS. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của các diễn viên chính cũng như ê-kíp thực hiện bộ phim, song, Jung Ryeo Won lại vắng mặt.

 

Công ty giải trí TN đã cử một gương mặt đại diện cho Jung Ryeo Won tham dự buổi lễ này và giải thích lý do Jung Ryeo Won vắng mặt: “Cô ấy quá bận rộn với công việc hậu kỳ của bộ phim Wandering Mr. Kim. Song, Jung Ryeo Won sẽ không xao lãng dự án Princess Ja Myung Go, cô ấy vẫn nghiên cứu rất kỹ kịch bản của bộ phim”.

 

Người này cho biết, Jung Ryeo Won sẽ gia nhập đoàn làm phim Princess Ja Myung Go vào đầu tháng 1 tới. Bộ phim truyền hình cổ trang này dự kiến lên sóng vào tháng 2 năm sau.

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 3
 Jung Ryeo Won "bầu bĩnh" trước đâỵ

 

Jung Ryeo Won tháng 6/2008:

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 4

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 5
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 6
 

Jung Ryeo Won tháng 9/2008:

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 7

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 8
 

Jung Ryeo Won tháng 10/2008:

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 9

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 10
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 11
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 12
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 13
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 14
 

Jung Ryeo Won tháng 11/2008:

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 15

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 16
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 17
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 18
 

Jung Ryeo Won tháng 12/2008:

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 19

 Jung Ryeo Won (trái) trong bộ phim nhựa Wandering Mr. Kim

 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 20
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 21
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 22
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 23
 

Jung Ryeo Won ngày càng “héo mòn” - 24
  

Mi Vân

Theo Cools