Jennifer Lopez và người tình đi nghỉ cùng nhau giữa tin đồn ngoại tình

(Dân trí) - Nữ ca sĩ gợi cảm Jennifer Lopez và bạn trai hiện tại - Alex Rodriguez đã lên đường tới Miami nghỉ cùng nhau ngay thời điểm một người tình cũ của Alex tố anh lừa dối nữ ca sĩ 47 tuổi. Alex và Jennifer công khai mối quan hệ vào tháng 4/2017.

Jennifer Lopez đẹp đôi bên Alez Rodriguez

Ngày hôm qua 7/6, cặp đôi đã bay tới Miami để nghỉ cùng nhau. Cả hai bị giới săn tin bắt gặp ròi khỏi máy bay cùng nhau. Jennifer và Alex chính thức hò hẹn vào khoảng tháng 3 vừa rồi và một tháng sau đó, họ xuất hiện tay trong tay rất hạnh phúc tại đại tiệc thời trang Met Gala để chứng minh với cả thế giới rằng, họ đang yêu.


Jennifer Lopez và Alex Rodriguez công khai hò hẹn từ tháng 3/2017.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez công khai hò hẹn từ tháng 3/2017.

Alex kém Jennifer 6 tuổi và cũng từng trải qua đổ vỡ tình cảm và có hai con gái riêng. Jennifer cũng có vài đời chồng và có hai con riêng. Cả hai đều mang dòng máu Latinh và có nhiều đồng điệu về suy nghĩ, về gia đình nên họ nhanh chóng bén duyên. Mối quan hệ giữa hai người nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Bạn bè cho hay, Jennifer và Alex thực sự nghiêm túc và muốn tiến tới một cái gì đó xa hơn.

Chuyện tình của họ chưa qua những ngày tháng êm đẹp khi mới đây một cô bạn gái cũ của Alex bất ngờ tố anh phản bội và lừa dối Jennifer Lopez. Cô gái này tên là Lauren Hunter khẳng định, Alex đã liên lạc với cô và hẹn gặp cô vào ngày 17/5 vừa rồi. Theo Lauren, Alex đã đề nghị cô bay tới Kansas, thành phố mà anh thực hiện bình luận trực tiếp một trận bóng đá, để hai người gặp gỡ nhau. Những tiết lộ này của Lauren được đưa ra một ngày sau khi có thông tin cho rằng, Alex được một người phụ nữ giấu tên liên lạc và yêu cầu trả 600 nghìn USD nếu không muốn những thông tin này được công khai.


Alex đi nghỉ với Jennifer giữa thời điểm anh bị tố cắm sừng bạn gái.

Alex đi nghỉ với Jennifer giữa thời điểm anh bị tố "cắm sừng" bạn gái.

Jennifer Lopez và người tình đi nghỉ cùng nhau giữa tin đồn ngoại tình - 3


Jennifer Lopez vẫn bảo vệ và ủng hộ bạn trai.

Jennifer Lopez vẫn bảo vệ và ủng hộ bạn trai.

Còn nhớ, trong buổi phỏng vấn với tờ National Enquirer, người đẹp Hunter mô tả Alex Rodriguez như một người đàn ông lăng nhăng liên tục lừa dối cô trong thời gian hai người đi lại với nhau. Thậm chí, cô còn tố bạn trai hiện tại của Jennifer Lopez từng dụ dỗ cô quan hệ tập thể. Cô kể mình và cựu ngôi sao bóng chày từng bên nhau 6 năm và mới tháng trước thôi, dù đã là bạn trai của Jennifer Lopez, anh vẫn nhắn tin tình tứ và thân mật với cô.

“Tôi không tin anh ấy bị hấp dẫn giới tính bởi cô ấy. Có thể khi ở bên Jennifer, anh ấy vẫn tưởng tượng ra tôi. Anh ấy thích ngắm tôi trong những bộ đồ gợi cảm, ăn mặc như những nữ sinh trung học. Tôi có thể mang đến cho anh ấy những cảm giác mà không ai mang đến được”, Hunter nói.


Cuối tuần vừa rồi, Jennifer còn khoe ảnh cô và bạn trai bên bốn con riêng của họ trong kỳ nghỉ ở Miami.

Cuối tuần vừa rồi, Jennifer còn khoe ảnh cô và bạn trai bên bốn con riêng của họ trong kỳ nghỉ ở Miami.

Người đẹp 34 tuổi cho biết, ngôi sao thể thao 41 tuổi là người rất khỏe mạnh và cường tráng. Cô từng có ba đứa con. Hunter cặp kè với Alex khi vẫn đang là bạn gái của một ngôi sao thể thao khác, Marcus Allen, vào năm 2011. Thời điểm này, Alex đang là bạn trai của nữ diễn viên Cameron Diaz. Người đẹp Hunter không ngần ngại tố cáo bạn trai cũ lừa dối những người yêu của họ lúc đó.

Hunter vẫn đi lại với Alex trước và sau khi sinh con với Allen vào năm 2014. Người phụ nữ 34 tuổi tỏ ra rất hạnh phúc khi kể thêm rằng, cô hỏi Alex về mối quan hệ với Jennifer Lopez và chỉ nhận được một tràng cười từ phía anh. Dù tiết lộ những điều này nhưng người đẹp 34 tuổi không có ý định kết hôn với Alex.


Lauren Hunter (trái) là người tố Alex lừa dối Jennifer Lopez.

Lauren Hunter (trái) là người tố Alex lừa dối Jennifer Lopez.

“Vài tháng trước khi họ đi lại với nhau, khoảng tháng 2 và tháng 3 vừa rồi, Alex vẫn mời tôi tới chỗ anh ấy chơi”, Hunter nói thêm. Người đẹp 34 tuổi cho rằng, bạn trai cũ cố tình lừa dối cô khi giấu chuyện hò hẹn với Jennifer Lopez và cô chỉ biết tới điều này qua truyền thông. “Trước khi chuyện tình cảm của anh ấy với J.Lo được công khai, anh ấy còn mời tôi tới Miami. Khi phát hiện ra, tôi nhắn tin cho anh ấy. Anh ấy không bao giờ nhắc đến Jennifer Lopez và tôi luôn có cảm giác tin tức trên truyền thông là giả”.

Khi nói ra những điều này, Hunter cho rằng, Jennifer sẽ rất sốc. Song trái với dự đoán của Hunter, nữ ca sĩ 47 tuổi lại ủng hộ bạn trai hoàn toàn. Giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”, Jennifer và Alex vẫn xuất hiện bên nhau tình tứ. Alex theo Jennifer tới Las Vegas để theo dõi show diễn của cô tại đây.

Alex từng hò hẹn với rất nhiều “bóng hồng” tại Hollywood như Cameron Diaz, Kate Hudson và Madonna, hay Demi Moore. Anh hò hẹn với vận động viên thể thao Torie Wilson từ năm 2011 tới năm 2015. Anh từng kết hôn với nhà tâm lý học Cynthia Scurtis vào năm 2002 nhưng cặp đôi chia tay vào năm 2008 vì anh đi lại với Madonna. Alex và vợ cũ có với nhau hai cô con gái, Ella và Natasha.


Alex và vợ cũ có với nhau hai cô con gái.

Alex và vợ cũ có với nhau hai cô con gái.

Mi Vân
Theo DM