Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nụ hôn của Jennifer Lopez và Ben Affleck cho thấy mối quan hệ của cặp đôi này đã thật sự "bùng cháy" trở lại sau khi họ chia tay vào năm 2004.

Jennifer Lopez diện áo hở ngực

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 1

Jennifer Lopez, 51 tuổi và Ben Affleck, 48 tuổi hôn nhau say đắm trong quán ăn tại Malibu, Mỹ tối 15/6 vừa qua. Nữ diễn viên nổi tiếng đưa bạn trai tới dự tiệc mừng sinh nhật em gái của cô. 

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 2

Jennifer Lopez và Ben Affleck được cho là hẹn hò đã vài tuần nay. Cặp đôi này liên tục xuất hiện bên nhau sau khi Jennifer Lopez chia tay "phi công trẻ" Alex Rodriguez vào tháng 4 vừa qua. 

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 3

Nụ hôn tình tứ của Jennifer Lopez và Ben Affleck cho thấy, mối quan hệ của cặp đôi này đang thực sự tốt đẹp và "bùng cháy", đúng như những lời đồn đại của báo giới. 

Jennifer Lopez xinh đẹp trong MV Papi

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 4

Ben Affleck không chỉ tình tứ bên bạn gái mà còn vui vẻ nói chuyện suốt buổi tối với hai con của Jennifer Lopez. Jennifer Lopez có cặp sinh đôi với chồng cũ Marc Anthony còn Ben Affleck có ba đứa con với vợ cũ Jennifer Garner.

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 5

Một vị khách có mặt tại nhà hàng mà Ben - Jen ăn tối tiết lộ: "Jen và Ben ngồi cạnh nhau và rất tình cảm. Họ nắm tay nhau dưới bàn ăn".

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 6

Mối quan hệ của Jennifer Lopez và Ben Affleck được cho là khiến mẹ của Jennifer Lopez rất vui mừng. Bà luôn mong con gái có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 7

Jennifer Lopez đã trải qua 3 cuộc hôn nhân thất bại. Cô đính hôn với bạn trai trẻ Alex Rodriguez cách đây 2 năm và cặp đôi nhiều lần lên kế hoạch cho đám cưới nhưng lại hủy bỏ vì dịch Covid-19. Cuối cùng họ đã chia tay vào tháng 4 vừa qua.

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 8

Lopez và Affleck bắt đầu hẹn hò vào năm 2002 và tuyên bố đính hôn vào tháng 11 năm đó. Họ từng là cặp tình nhân được báo giới săn đón nhất Hollywood.

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn - 9

Vào tháng 9 năm 2003, chỉ vài ngày trước hôn lễ, cặp đôi đã hủy bỏ đám cưới của mình. Họ chia tay trong êm đẹp vào tháng 1 năm 2004 và bất ngờ hàn gắn quan hệ vào cuối tháng 4 vừa qua, sau 17 năm xa cách.

Jennifer Lopez bốc lửa trên thảm đỏ