“Jennifer Aniston không có bầu”

(Dân trí) - Sau khi hàng loạt những tin đồn cho rằng vợ cũ của tài tử Brad Pitt, Jennifer Aniston đã có bầu với ca sĩ John Mayer, thì mới đây người đại diện của người đẹp này đã buộc phải lên tiếng để lấy lại sự “trong sạch” cho thân chủ.

Người đại diện của ngôi sao 39 tuổi đã buộc tội vu khống cho tạp chí New Weekly khi biết rằng tờ tạp chí này chính là tờ báo đầu tiên cho đăng tải thông tin Jennifer Aniston đã mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai John Mayer chỉ sau một thời gian ngắn tái hợp.

 

Thậm chí tờ National Enquirer còn đưa tin ngôi sao của Từ khi có Polly đã có bầu và có thể em bé trong bụng Jen là kết quả của những người bạn trai trước đây của cô đó là: diễn viên Vince Vaughn, chàng người mẫu Paul Sculfor hoặc có thể là người hùng của Sex and the City - Jason Lewis.

 

Tuy nhiên người đại diện của Jennifer Aniston đã xác nhận với tờ Us Weekly rằng “câu chuyện này hoàn toàn là sai sự thật và Jennifer Aniston không hề có bầu”.

 

“Jennifer Aniston không có bầu” - 1
“Jennifer không có bầu”

 

Người này cũng không giấu giếm cho biết mình “sốc” khi nghe tin đồn Jen có thai.

 

Bên cạnh đó một nguồn tin cho tờ Us Weekly biết họ đã tận mắt chứng kiến ngôi sao của Những người bạn vẫn uống rượu mạnh trong một bữa tối mới đây cùng với hai người bạn thân Courteney Cox và David Arquette, ở nhà hàng Mastro tại Beverly Hills..

 

Hơn thế nữa cuối tuần qua Jennifer đã đến tiệm làm tóc của Michael Canali để nhuộm lại mái tóc của mình - và nếu suy diễn thì những việc làm của Jen không giống với phụ nữ đang có thai.

 

“Jennifer Aniston không có bầu” - 2

 

“Jennifer Aniston không có bầu” - 3

 

“Jennifer Aniston không có bầu” - 4
 Jen và John "dính với nhau như hình với bóng" trong những ngày đầu quen biết.

 

Ca sĩ John Mayer và nữ diễn viên Jennifer Aniston đã chia tay nhau từ hồi tháng 8 vừa qua nhưng khoảng hai tuần trở lại đây, cặp đôi này đã liên tiếp bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Lần đầu hai người công khai sánh đôi tại một buổi hòa nhạc ở Boston và ở bên nhau cả một ngày cuối tuần ở New York. Thậm chí Jen và John còn hôn nhau tại sân bay Los Angeles.

 

Ngoài ra hồi cuối tuần qua cặp sao này cũng bị paparazzi “chộp” được khi xuất hiện tại khách sạn Sunset Tower ở Hollywood.

 

Bộ phim mới nhất mà người đẹp này tham gia cùng danh hài Owen Willson Marley & Me sẽ được công chiếu tại Mỹ vào ngày 25/12 tới.

 

Hân Hân
Theo POP