"Jang Dong Gun Việt Nam" Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia

(Dân trí) - Diễn viên Trương Minh Cường từng được mệnh danh là "Jang Dong Gun Việt Nam" với vẻ điển trai và lịch lãm của mình. Anh từng tham gia các phim "Cỏ đuôi gà", "Gió nghịch mùa", "Sứ mệnh sinh tử"...

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao tại Việt Nam, Trương Minh Cường bất ngờ cùng gia đình sang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Trương Minh Cường xác nhận thông tin đã ly hôn trong chương trình Gõ cửa thăm nhà tập 81 lên sóng vào tối 14/10. 

Trong cuộc trò chuyện với danh hài Thúy Nga, nam diễn viên gọi đây là biến cố, khiến anh dẫn đến chứng trầm cảm, hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, phải điều trị bằng thuốc suốt 2-3 năm nay.

Jang Dong Gun Việt Nam Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia - 1

Trương Minh Cường tiết lộ đã ly hôn.

"Có những buổi, tôi ngồi ngoài biển 3, 4 tiếng đồng hồ, tôi không biết mình lựa chọn đúng hay sai", Trương Minh Cường chia sẻ về tình trạng của mình khi đó.

"Lúc đó, bản thân tôi chưa biết trầm cảm là gì. Tôi cứ nghĩ đó chỉ là cảm giác buồn chán, bất mãn, tuyệt vọng. Sau khi đi khám, tôi được bác sĩ kê thuốc trị trầm cảm.

Trầm cảm giống như "ung thư về mặt cảm xúc". Sau 6 tháng uống thuốc, tôi học cách vượt qua nó", nam diễn viên tâm sự.

Jang Dong Gun Việt Nam Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia - 2

Thúy Nga nhắc lại biệt danh của Trương Minh Cường là "Jang Dong Gun Việt Nam".

Đến nay, anh đã có những tiến triển tích cực: "Khoảng một năm, tôi không uống thuốc nữa mà tự tìm cách bước qua nó cũng như kiểm soát được sự nóng giận của mình…

Vượt qua những điều đó, tôi trở thành một con người khác. Tôi bình tĩnh, chững chạc và có nội tâm hơn. Những điều đã trải qua, tôi thấy đó là bài học cho bản thân".

Khi Thúy Nga hỏi: "Sau khi ly hôn, đã bao lâu anh chưa có bữa cơm gia đình", nam diễn viên trầm ngâm một lát rồi đáp: "Tôi không còn nhớ hay không dám nhớ nữa rồi. Cuộc sống độc thân rất khó khăn. Ai cũng có khó khăn riêng, khó khăn của tôi so với nhiều người cũng chẳng là gì cả nhưng tôi thấy thú vị và đáng".

Ở thời điểm Trương Minh Cường mới kết hôn, vợ anh từng là Giám đốc nhân sự của một công ty truyền thông lớn tại TPHCM. 

Khi ấy anh bày tỏ: "Lấy vợ giỏi hơn mình thì tốt chứ có làm sao mà ngại. Một người vợ giỏi "thúc đẩy" chồng mình tiến bộ hơn nữa. Vợ tôi thông minh và cực kỳ tâm lý. Chúng tôi quen nhau qua công việc và tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi tính cách đặc biệt của cô ấy".