Janet Jackson sẽ viết sách về…cân nặng của mình

(Dân trí) - Diva từng gặp nhiều rắc rối với vấn đề cân nặng, Janet Jackson vừa tuyên bố cô sẽ viết một cuốn sách về chuyện tăng và giảm cân của mình.

Cuối năm 2005, Janet Jackson từng bị mắc chứng cuồng ăn và cô tăng đến gần 30 kg trong khoảng thời gian đó. Quá lo lắng khi soi gương, diva này lập tức ép mình vào những bài tập và chế độ ăn kiêng nghiêm khắc. Đến đầu năm 2006, Janet đã có thể tự tin xuất hiện trước đám đông với vóc dáng “thanh thoát” hơn nhiều.

 

Janet Jackson sẽ viết sách về…cân nặng của mình - 1
 Janet năm 2005

 

Cách đây ít tháng, Janet lại bất ngờ bị tăng cân nhưng cô ngay lập tức đã “điều chỉnh” và lại có thể tự tin xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim Why Did I Get Married? ngày 5/10 vừa qua.

 

Trong bộ váy màu boóc-đô gợi cảm, Janet trông thật trẻ trung và xinh xắn, cô vui vẻ cho biết: “Tôi sẽ viết một cuốn sách về hành trình giảm cân rồi lại tăng cân của tôi. Tôi thực sự là người từng trải trong vấn đề này. Trong cuốn sách tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng để có vóc dáng thon thả nhưng bạn phải xem xét kỹ trước khi định áp dụng nhé”.

 

Janet Jackson sẽ viết sách về…cân nặng của mình - 2
 Và bây giờ

 

Khi được mọi người khen là “trông cô rất tuyệt”, Janet khiêm tốn nói: “Đó là nhờ chiếc váy của L'Wren Scott đấy. Cô ấy rất biết cách tạo ra những bộ đồ làm tôn vóc dáng của bạn”.

 

Cũng tại buổi ra mắt bộ phim Why Did I Get Married? Janet  Jackson đã tâm sự rằng: “Nếu kết hôn một lần nữa, tôi sẽ không ly dị”.

 

Janet Jackson sẽ viết sách về…cân nặng của mình - 3
 Cặp đôi hạnh phúc Janet - Jermaine

 

Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng này đã hẹn hò với nhà sản xuất âm nhạc giàu có, Jermaine Dupri (người kém cô tới 7 tuổi) từ năm 2001 nhưng đến giờ họ vẫn chưa làm đám cưới, bởi Janet từng kết hôn rồi lại ly dị tới 2 lần nên giờ cô phải cân nhắc rất lâu trước khi đưa ra quyết định trọng đại này.

 

Janet nói: “Tôi từng kết hôn rồi lại chia tay hai lần và lần tới, nếu kết hôn, tôi sẽ không ly dị nữa. Tôi cầu mong rằng điều tồi tệ ấy không xảy ra với tôi vì họ nói rằng “quá tam ba bận mà”.

 

Janet cho biết, nếu cô kết hôn lần nữa, đó thực sự là vì tình yêu giữa cô và bạn trai chứ không phải vì bất cứ lý do nào khác. “Tôi không cần đến những giấy tờ và thủ tục để làm chứng cho tình yêu của mình”, Janet nói.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc So Excited:

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ/People