Janet Jackson phủ nhận tin tái hợp bồ cũ

(Dân trí) - Dù báo chí gần đây liên tục đưa tin Janet Jackson tái hợp với bạn trai Jermaine Dupri nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, diva Janet Jackson đã phủ nhận thông tin này.

Ngày 16/11 vừa qua, Janet Jackson có cuộc trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh. Trong cuộc nói chuyện này, cô được hỏi về mối quan hệ với bạn trai, nhà sản xuất tài danh Jermaine Dupri.

 

Janet nói: “Tôi không phải mẫu người phụ nữ thích giữ liên hệ với bạn trai cũ và vì thế, Jermaine Dupri là người hiếm hoi tôi còn giữ quan hệ. Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi và tôi vẫn luôn yêu Jermaine Dupri rất nhiều. Chúng tôi vẫn trò chuyện với nhau thường xuyên”.
 

Janet Jackson phủ nhận tin tái hợp bồ cũ - 1

Janet Jackson và Jermaine Dupri ngày còn hạnh phúc

 

Janet Jackson và Jermaine Dupri hẹn hò với nhau được 8 năm nhưng họ đã nói lời chia tay vào tháng 7 vừa qua. Theo lời của bạn bè của Jermaine Dupri tiết lộ thì cặp đôi này chia tay nhau vì bất đồng trong việc sản xuất album mới của Janet.

 

Hồi tháng 9, Janet Jackson vẫn xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Jermaine Dupri tại Ý khiến dư luận đồn đại là cặp đôi này tái hợp nhưng giờ đây Janet Jackson đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.
 
Janet Jackson phủ nhận tin tái hợp bồ cũ - 2
 Janet Jackson
 

“Chúng tôi vẫn còn nhiều tình cảm dành cho nhau. Chúng tôi vẫn rất quan tâm tới nhau, có lẽ chúng tôi sẽ là bạn nhau tới hết đời”, Janet Jackson nói.

 

Janet Jackson đã phải trải qua một quãng thời gian rất khó khăn, cô không chỉ nói lời chia tay người yêu mà còn mất đi người anh yêu quý, ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Đang được quan tâm