Jake và Reese: Lần đầu bị bắt gặp nắm tay nhau!

(Dân trí) - Hai ngôi sao điện ảnh Jake Gyllenhaal và Reese Witherspoon chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ tình cảm của họ nhưng chỉ một tấm ảnh chụp cảnh họ nắm tay nhau ở sân bay đã nói lên tất cả.

Reese Witherspoon và Jake Gyllenhaal bị đồn đại là “cặp” với nhau kể từ sau khi Reese chia tay chồng là nam diễn viên Ryan Phillippe. Hai ngôi sao này cùng tham gia bộ phim Rendition vào đầu năm 2007 và chính giai đoạn này, mối quan hệ của họ ngày càng khăng khít.

 

Reese Witherspoon Jake Gyllenhaal giữ kín mối quan hệ tình cảm của họ đến nỗi ngay cả những tay săn ảnh, săn tin “tài giỏi” nhất cũng chưa từng chụp được cảnh họ nắm tay nhau đi ngoài phố và vì thế, ngày 23/10 vừa qua, khi một tay săn ảnh “chộp” được cảnh cặp đôi này nắm tay nhau đi ở sân bay Los Angeles thì bức ảnh này được coi là vô cùng “đắt giá”.

 

Jake và Reese: Lần đầu bị bắt gặp nắm tay nhau! - 1
 

Trong ngày hôm nay, cánh săn ảnh tiếp tục tung những tấm hình mới của Reese và Jake lên internet và theo họ thì những tấm ảnh này được chụp từ cách đây vài ngày khi Reese Witherspoon và Jake Gyllenhaal sang Ý để quảng cáo cho bộ phim mới. Cặp đôi này đã tranh thủ thời gian đi ngắm những cảnh đẹp nổi tiếng ở Rome.

 

Jake và Reese: Lần đầu bị bắt gặp nắm tay nhau! - 2
Reese âu yếm ngả đầu vào vai Jake 

 

Jake và Reese: Lần đầu bị bắt gặp nắm tay nhau! - 3
 Họ vui vẻ dắt tay nhau đi ngắm cảnh

 

Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình của Ellen DeGeneres, Reese thừa nhận Jake là một anh chàng rất tuyệt vời nhưng khi Ellen hỏi, “trong bộ phim Rendition, nếu chỉ được chọn một trong hai bạn diễn: Jake và Meryl Streep, cô sẽ chọn ai?”, Reese mỉm cười nói: “Phải chọn một ư? Vậy không công bằng chút nào”.

 

Hiện nay, Reese Witherspoon và Jake Gyllenhaal đang trong quá trình quảng cáo cho bộ phim mới của họ Rendition. Reese và Jake đã tới Canada và Ý để quảng cáo cho Rendition nhưng không vì thế mà bộ phim của họ thu hút được nhiều người tới rạp hơn. Khán giả yêu điện ảnh có vẻ không mặn mà với bộ phim kinh dị này.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People