Thứ ba, 08/10/2019 - 09:00

IVY moda: Chịu chơi chiếm “thế thượng phong” khi đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP

Dân trí

Thương hiệu thời trang IVY moda hoàn toàn khẳng định bản lĩnh của người dẫn đầu và chiếm thế thượng phong trong cuộc chơi thị trường thời trang trên chính sân nhà khi chính thức hợp tác cùng tên tuổi của làng giải trí Việt – Sơn Tùng M-TP.

Tối ngày 05/10, show diễn ra mắt bộ sưu tập Thu Đông của thương hiệu thời trang IVY moda đã chính thức được giới thiệu đến đông đảo tín đồ thời trang Việt Nam tại một trong những địa điểm sang trọng bậc nhất là khách sạn JW Marriott. Ngoài việc ra mắt hơn 90 mẫu thiết kế mới nhất dành cho phái nữ, nam giới và trẻ em, IVY moda cũng tiếp tục khẳng định xu hướng thời trang của dịp cuối năm cho giới mộ điệu.

Tuy nhiên, lần ra mắt này cũng đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, một cú chuyển mình đầy kiêu hãnh của IVY moda khi đồng hành cùng siêu sao ca nhạc Sơn Tùng M-TP. Với sự hợp tác này, IVY moda đã một lần nữa chứng minh sự chịu chơi và vị thế dẫn đầu bỏ xa các đối thủ.

IVY moda: Chịu chơi chiếm “thế thượng phong” khi đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP - 1
IVY moda chính là thương hiệu Việt đầu tiên hợp tác cùng Sơn Tùng và styling cho nam ca sĩ một vẻ ngoài thời thượng, độc đáo và khác biệt.
IVY moda: Chịu chơi chiếm “thế thượng phong” khi đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP - 2
Với sự đồng hành này, IVY moda một lần nữa khẳng định chắc nịch vị thế thương hiệu thời trang Việt hàng đầu và chiếm thế thượng phong trên thị trường.

“Step Out” là show diễn đáng nhớ của IVY moda khi chính bản thân thương hiệu cũng đang bước ra khỏi những giới hạn của mình để chinh phục những đỉnh cao mới. Trong bối cảnh sự gia nhập thị trường của rất nhiều thương hiệu quốc tế và các các thương hiệu nội địa, IVY moda hiện vẫn là thương hiệu Việt duy nhất duy trì đều đặn mỗi năm 2 fashion show Xuân Hè và Thu Đông để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và đi theo quy chuẩn thời trang thế giới. Các show diễn IVY moda luôn được đánh giá chỉn chu, hoành tráng với các BST dẫn dắt xu hướng và “Step Out” cũng không là ngoại lệ. IVY moda hiểu rõ sự bứt phá cần có để đạt được những thành công mới. Nếu như các khoản đầu tư không hề nhỏ vào các show diễn như show khấu, người mẫu, khách mời hàng đầu thì kể cả các khoản đầu tư vào hệ thống quản lý, phân phối của IVY moda cũng được cập nhật và tân tiến bậc nhất.

IVY moda: Chịu chơi chiếm “thế thượng phong” khi đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP - 3
IVY moda không ngại đầu tư lớn để mang lại những trải nghiệm mạnh mẽ cho giới mộ điệu và chinh phục những đỉnh cao mới của thời trang thăng hoa.

Việc đồng hành dài hạn cùng Sơn Tùng M-TP cũng thể hiện một sự “chịu chơi” nhất định khiến nhiều người phải trầm trồ của IVY moda. Trong khi thị trường thời trang Việt Nam đang tồn tại nhiều bất cập với việc các yếu tố tạp kĩ, câu view đang bị lạm dụng thì IVY moda kết hợp cùng Sơn Tùng để khẳng định tầm vóc giàu có của thương hiệu và sự đầu tư chính đáng để đạt được các thành tựu lớn. Bên cạnh đó, do nhìn thấy sự tương đồng trong quá trình phát triển nhiều chông gai mà cũng lắm vinh quang, IVY moda đã quyết định lựa chọn Sơn Tùng đồng hành như một người bạn, một hình ảnh ẩn dụ để truyền tải thông điệp tích cực phá bỏ mọi giới hạn đến người Việt thông qua ngôn ngữ thời trang. Đặc biệt, IVY moda chọn Sơn Tùng để mang đến một làn gió mới, một sự trẻ hoá và mainstream hơn của thương hiệu, đánh vào tầng lớp khách hàng trẻ đầy tiềm năng.

IVY moda: Chịu chơi chiếm “thế thượng phong” khi đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP - 4
Lựa chọn Sơn Tùng trong hành trình mới. Đây chính là một nước cờ khôn ngoan trong chiến dịch kinh doanh của IVY moda để khẳng định vị thế.

Từ trước đến nay, Sơn Tùng thường chỉ khoác lên người những thiết kế hàng hiệu hàng ngàn đô đến từ các thương hiệu lớn. Thế nhưng, gật đầu hợp tác cùng một thương hiệu nội địa như Việt Nam chứng tỏ Sơn Tùng không chỉ tìm thấy sự điệu về con đường mà còn nhìn nhận và nhận ra IVY moda và Sơn Tùng chính là những “ông vua” lớn trên hành trình của mỗi người, cùng đẳng cấp và sức ảnh hưởng, vị trí đứng đầu. Như vậy, IVY moda chính là thương hiệu thời trang Việt đầu tiên có thể styling và đồng hành cùng Sơn Tùng trong dự án dài hơi ấn tượng.

IVY moda: Chịu chơi chiếm “thế thượng phong” khi đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP - 5
IVY moda là thương hiệu thời trang Việt duy nhất tính đến hiện tại Sơn Tùng bắt tay đồng hành, đủ để chứng minh đẳng cấp của IVY moda.

Chấp nhận và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía Sơn Tùng hay phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ trong lần hợp tác này cũng một lần nữa khẳng định mạnh mẽ IVY moda hoàn toàn chiếm thế thượng phong và khác biệt với thị trường hiện tại.

Bộ sưu tập “Step Out” đã chính thức có mặt trên toàn hệ thống của IVY moda khắp cả nước.