Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness"

(Dân trí) - Nhìn gương mặt baby của Im Soo Jung, ít ai tin rằng cô diễn viên này đã 27 tuổi. Chính gương mặt thiên thần đó đã khiến cô bị “đóng khung” trong những vai trẻ con. Phải đợi tới “Happiness”, Im Soo Jung mới được sống đúng với tuổi thực của mình.

Im Soo Jung xuất thân là người mẫu quảng cáo và thực sự tỏa sáng sau thành công của bộ phim truyền hình ăn khách năm 2004 và 2005 Xin lỗi, anh yêu em cùng nam diễn viên So Ji Sub.

 

Tiếp đó, cô lại gây ấn tượng với khán giả châu Á qua vai diễn cô bệnh nhân tâm thần trong bộ phim Người điên yêu cùng chàng ca sĩ điển trai Bi (Rain). Những vai diễn của Im Soo Jung phần lớn đều rất hiền lành, trong sáng và đều không quá 20 tuổi. Nhưng với Happiness, Im Soo Jung sẽ phải thay đổi hơn nhiều, đặc biệt là cô phải trải nghiệm một cảnh quay “người lớn” với bạn diễn Hwang Jung Min.

 

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 1

Im Soo Jung hồi mới vào nghề

 

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 2

Im Soo Jung đầu năm 2007 khi bận rộn

quảng bá cho bộ phim "Người điên yêu".

 

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 3
Im Soo Jung trong một quảng cáo mới nhất,

mới quay hồi tháng 9/2007. Trông cô vẫn thật trẻ trung!

 

Happiness do đạo diễn Huh Jin Ho - tác giả của bộ phim Tuyết tháng tư từng làm nên “cơn sốt” tại châu Á trong năm 2006. Huh Jin Ho có cách làm phim khá lạ, chính là ông luôn để diễn viên tự do phát triển kịch bản và thể hiện cá tính nhân vật. Do vậy, được làm việc với Huh Jin Ho sẽ vừa khó vừa dễ.

 

Nói về lý do chọn Im Soo Jung cho vai nữ chính trong Happiness, đạo diễn Huh cho biết: “Tôi muốn cô ấy thoát khỏi cái vỏ bọc một nữ sinh trung học, cái vỏ hiền lành tử tế và thánh thiện để hóa thân vào một vai diễn đúng với tuổi thật của mình hơn”. Ngoài đời, Im Soo Jung đã 27 tuổi, nhưng gương mặt của cô vẫn chưa hết các “nét” trẻ thơ.

 

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 4

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 5

Im Soo Jung và bạn diễn Hwang Jung Min trong

bộ phim mới nhất "Happiness" của đạo diễn Huh Jin Ho.

 

Nổi tiếng với những bản tình ca buồn trên màn ảnh rộng, các bộ phim của đạo diễn Huh Jin Ho đều có một kết cục buồn nhưng cũng rất bất ngờ. Chính bởi vậy, khán giả hâm mộ vị đạo diễn tài năng này đều rất nóng lòng chờ đợi ngày Happiness ra mắt tại Hàn Quốc hôm 3/10 vừa rồi.

 

Mấy ngày vừa qua, Im Soo Jung và Gong Yoo của Coffee Prince Shop No.1 đã trở thành hai cái tên "hot" nhất trên mạng khi một sinh viên tình cờ "chộp" được hình ảnh hai diễn viên này đi cùng nhau tại sân bay Jeju (Hàn Quốc). Ngay lập tức, đại diện của hai người đã phải lên tiếng cải chính thông tin này. Thực ra, Im Soo Jung và Gong Yoo tới đây để thực hiện một album ảnh chứ không nhằm mục đích hẹn hò.

 

Như để đánh dấu sự “lột xác” của mình - thoát khỏi cái bóng hiền lành, trong sáng, Im Soo Jung đã xuất hiện trên tạp chí Harpers Bazaar (ấn bản tại Hàn Quốc) số tháng 10/2007 với một hình ảnh hoàn toàn khác: gợi cảm và quyến rũ hơn!

 

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 6

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 7

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 8

Im Soo Jung diễn cảnh "người lớn" trong phim "Happiness" - 9

Im Soo Jung quyến rũ trên

tạp chí Harpers Bazaar, số tháng 10/2007.

 

Xin giới thiệu đoạn phim giới thiệu bộ phim mới nhất mà Im Soo Jung tham gia - “Happiness” của đạo diễn Huh Jin Ho:

Mi Vân

Theo SP