Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng

(Dân trí) - Gia nhập làng giải trí chưa được chục năm, Huỳnh Thánh Y trở thành diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc, đóng phim tại Hollywood và có cổ phần trong một công ty điện ảnh. Với một cô gái trẻ chưa đầy 30, những thành tích đó không hề khiêm tốn.

Thích làm một người bận rộn

 

Thời gian gần đây, Huỳnh Thánh Y rất bận rộn với công việc, trung bình mỗi ngày cô chỉ được ngủ khoảng 4-5 tiếng đồng hồ. Ban ngày cô có mặt từ sớm tại phim trường, chiều lại bận rộn tuyên truyền cho album mới và xử lý một số công việc tại công ty.

 

Mới đây, Huỳnh Thánh Y còn ký hợp đồng với tập đoàn giải trí EEG (Anh Hoàng) của Hồng Kông và trở thành người một nhà của Twins, Dung Tổ Nhi và Tạ Đình Phong…

 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 1

  

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 2

 

Mới bước chân vào làng giải trí chưa được vài năm, Huỳnh Thánh Y đã quyết định chia tay với công ty Tinh Huy của Châu Tinh Trì để chọn hướng đi riêng cho mình.

 

Cô tự kiếm tìm những hợp đồng điện ảnh, ký kết các hợp đồng thu âm và quảng cáo. Sau khoảng 3 năm tự đi trên đôi chân của mình, Huỳnh Thánh Y đã “kiếm” được hợp đồng làm việc với các nhà sản xuất Hollywood và có một album nhạc đầu tiên khá thành công.

 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 3

 

Cơ hội đầu tiên với Hollywood

 

Witch Moutain là bộ phim đầu tiên của Huỳnh Thánh Y ở Hollywood, đánh dấu một giai đoạn mới trong sự nghiệp diễn của cô. Nói về cơ hội này, nữ diễn viên thế hệ 8X bày tỏ: “Đó là một may mắn, một cơ hội lớn đối với tôi. Năm ngoái tôi đến Mỹ để học thanh nhạc. Người chịu trách nhiệm âm nhạc của bộ phim này cũng tham gia sản xuất album của tôi vì thế ông đã giới thiệu tôi với đạo diễn. Sau nhiều giờ nói chuyện, cuối cùng ông quyết định mời tôi tham gia bộ phim này”.

 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 4
  

Sau vai diễn đầu tiên Hollywood, Huỳnh Thánh Y chưa vội nhận thêm kịch bản. Cô giải thích: “Trước mắt, tôi muốn phát triển sự nghiệp trong nước bởi cơ hội cho các nghệ sĩ châu Á tại Mỹ không hề lớn. Việc đóng phim của Hollywood lần này chỉ là cơ hội để tôi học tập mà thôi”.

 

Phản ứng với những lời đồn thổi

 

Nhiều người nhận xét, Huỳnh Thánh Y càng ngày càng kiêu ngạo và mắc bệnh “sao”. Phản ứng trước thông tin này, Huỳnh Thánh Y trả lời: “Có quá nhiều tin đồn xung quanh tôi và rất nhiều trong số đó là thiếu chính xác. Tôi không quan tâm tới những lời đồn thổi đó, tôi muốn dành tâm huyết và sức lực cho công việc”.

 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 5
  

Nữ diễn viên này cũng thừa nhận, khoảng thời gian làm việc trong làng giải trí đã “dạy” cô rất nhiều như cách cư xử với mọi người, giải quyết vấn đề và bình tĩnh trong mọi tình huống. “Tôi còn trẻ, tôi không sợ thất bại. Điều quan trọng là sau mỗi thất bại, tôi sẽ trưởng thành và hoàn thiện hơn”, nữ diễn viên đầy tham vọng của màn ảnh Hoa ngữ tâm sự.

  

Huỳnh Thánh Y trên tạp chí MissHers (Trung Quốc), số ra tháng 10:

 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 6
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 7
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 8
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 9
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 10
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 11
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 12
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 13
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 14
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 15
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 16
 

Huỳnh Thánh Y nhận mình là người tham vọng - 17
  

Mi Vân

Theo Miss/Tom