Huy Khánh bị Anh Đức “hạ đo ván” khi chơi bóng chuyền

Sau khi bị khiển trách không tập trung ở bài tập “Đi cầu sóng” ở tập 5, nam diễn viên Huy Khánh đã thật sự dành hết sức mình cho tất cả các bài tập, kiểm tra sau đó.

Ở tập 6 chương trình “Sao nhập ngũ”, Huy Khánh trở thành điểm sáng khi khiến cho các đồng đội nể phục, thậm chí hoảng hồn trong bài tập kiểm tra “chặt chuối” và chỉ mới “nhập ngũ” 2 ngày nhưng anh đã được mọi người khen tặng có tố chất người lính.

Huy Khánh bị Anh Đức “hạ đo ván” khi chơi bóng chuyền - 1

Sau khi bị khiển trách không tập trung ở bài tập “Đi cầu sóng” ở tập 5, nam diễn viên Huy Khánh đã thật sự dành hết sức mình cho tất cả các bài tập, kiểm tra sau đó. Trong “kỹ thuật đánh gần”, “trai đẹp” B Trần đã khiến cho chỉ huy hết lời khen ngợi, biểu dương vì đúng động tác, lực mạnh, dứt khoát. Tuy nhiên, Huy Khánh cùng Minh Châu là người dẫn đầu với 9,5 điểm. Anh Đức trong lúc tập luyện khá tốt nhưng khi bước vào vòng kiểm tra lại mắc nhiều lỗi. Anh Đức và La Thành cuối bảng với 8,5 điểm.

Huy Khánh bị Anh Đức “hạ đo ván” khi chơi bóng chuyền - 2

Sau giờ giải lao, bài tập huấn luyện “Đánh xẻng” mới là bài tập khiến cho các nghệ sĩ phải hết hồn với tài nghệ “tố chất người lính” của nam diễn viên Huy Khánh khi bước vào vòng kiểm tra. Chiếc xẻng của công binh là một dụng cụ rất đa năng, không chỉ sử dụng để xúc đất, cưa cây, thậm chí là trở thành chiếc chảo để nấu ăn khi hành quân dã chiến.

Jun Phạm thì hoảng hồn khi có bài tập mang tên gọi “chém mẫu thân”, anh phải quay qua hỏi nam nghệ sĩ hài Anh Đức “Chém mẫu thân hả?” và được đồng đội nhắc lại nhưng anh vẫn… sai vì thành ra “chém bổ thân” vì câu nói đúng là “Chém bổ thuận, bổ nghịch”. Nam ca sĩ “thỏ trắng” có vẻ quá mệt với lịch tập luyện và đứng nắng trên thao trường nên có sự chểnh mãng, không tập trung cao độ. Tuy nhiên, anh là người xung phong đầu tiên sau khi chỉ huy hướng dẫn xong. Dù đau tay, Jun Phạm vẫn hoàn thành rất tốt bài tập “chém bổ thuận, chém bổ nghịch” với tác phong, tinh thần rất rốt và được chỉ huy khen ngợi.

Huy Khánh bị Anh Đức “hạ đo ván” khi chơi bóng chuyền - 3

Sáu nghệ sĩ chia ra làm hai đội: Huy Khánh – Minh Châu – Jun Phạm đối kháng cùng với Anh Đức – La Thành – Bê Trần. Cách chia đội này khiến cho La Thành có phần hoang mang vì… đội mình toàn là thành viên “èo uột” còn đội kia thì toàn là những cao thủ.

Huy Khánh bị Anh Đức “hạ đo ván” khi chơi bóng chuyền - 4

Có lẽ, La Thành quên mất, nam diễn viên Huy Khánh phải “kè” hai thương binh: Jun Phạm và Minh Châu. Và với cương vị là người anh cả, Huy Khánh chỉ chém một nhát đã đổ gục “quân thù” khiến cho La Thành của đội còn lại hoảng hồn vì anh phải đến ba nhát chém cây chuối mới đổ.

Đội của La Thành dù có 2 thành viên trẻ khỏe nhưng thật không may vẫn không thể giành chiến thắng trong phần hội thao này. Kết thúc hội thao, như La Thành đã dự đoán, đội của Huy Khánh về nhất được 9 điểm.

Các nghệ sĩ cũng có những giây phút giải lao đầy thú vị là chơi bóng chuyền cùng nhau, Jun Phạm gây bất ngờ khi luôn ghi điểm trong phần phát bóng dù anh không thích và chưa bao giờ biết chơi bóng chuyền là gì. Ngoài ra, các nghệ sĩ còn được trải nghiệm cuộc sống đồng đội rất thú vị mà cuộc sống đời thường không hề có cơ hội trải nghiệm qua như: đọc báo cho đồng đội nghe.

Nam diễn viên Huy Khánh tỏ ra rất phấn khích khi được khen có tác phong người lính, chỉ huy dù chỉ mới vào quân ngũ hai ngày. Huy Khánh còn tranh thủ “trả đũa” Anh Đức vì đã ném bóng “hạ đo ván” mình trong lúc chơi bóng chuyền cùng nhau.

Đáng chú ý nhất trong phần cuối của tập 6 là tràng cười bể bụng của các câu đố chữ giữa La Thành & Anh Đức. “Vựa muối” La Thành chỉ cần xuất hiện với hành động lóng ngóng thôi cũng đã phá vỡ bầu không khí nghiêm túc và mang lại thật nhiều cảm xúc “refresh” cho đồng đội của mình.

Tập 7 của “Sao nhập ngũ - Trái tim người lính” sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 06-12-2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 07-12 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD.

Huy Khánh bị Anh Đức “hạ đo ván” khi chơi bóng chuyền - 5

 Trà My

Đang được quan tâm