Hương Tràm tiết lộ cuộc sống một mình giữa dịch tại Mỹ

Băng Châu

(Dân trí) - Sau một thời gian im ắng, mới đây Hương Tràm bất ngờ chia sẻ màn song ca cùng ca sĩ Bằng Kiều. Cô cũng tiết lộ về cuộc sống của mình trong thời gian qua khi một mình giữa tâm dịch Covid-19 tại Mỹ.

Thời gian này Hương Tràm ít chia sẻ thông tin về cuộc sống của mình trên mạng xã hội.

Chính vì vậy, trong lần xuất hiện hiếm hoi mới đây, khán giả bất ngờ khi cô có màn song ca ăn ý cùng ca sĩ Bằng Kiều. 

Cô tâm sự: “Bác Kiều bảo dạo này Tràm không được đi hát nên bị lụt nghề hát chán đi rồi đấy, qua luyện thanh lại từ đầu đi. Vậy là qua, động viên tinh thần mọi người mùa dịch bệnh”. 

Màn song ca này khá bất ngờ và để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi sự kết hợp rất ăn ý. Chất tự sự và tình cảm vốn có của Hương Tràm cùng giọng ca đỉnh cao của Bằng Kiều mang đến tiết mục dạt dào cảm xúc. 

Hương Tràm tiết lộ cuộc sống một mình giữa dịch tại Mỹ - 1

Trong dịp này, Hương Tràm cũng chia sẻ về cuộc sống của cô thời gian qua tại Mỹ.

Hương Tràm tiết lộ cuộc sống một mình giữa dịch tại Mỹ - 2

Được biết, do trường đại học đã đóng cửa vì dịch, nên Hương Tràm phải ở nhà, cô dành phần lớn thời gian để học online và trau dồi khả năng thanh nhạc cũng như anh văn. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa và học nấu ăn qua mạng.

Hương Tràm tiết lộ cuộc sống một mình giữa dịch tại Mỹ - 3

Hương Tràm tiết lộ, cô vừa trải qua 2 lần dọn nhà khiến cô sụt mất 6kg.

“Lần đầu tiên là dọn nhà vì… gián, ở Mỹ khi mùa hè nóng và ấm là khi nhà có gián. Thực sự Tràm rất sốc là phải dọn dẹp tất cả đồ đạc ra khỏi nhà, người nhà phải ra ngoài hết. Sau đó, công ty vệ sinh trùm cả nhà và khử khuẩn, phun thuốc. Tràm nghĩ mình như một cô "lực sĩ" vác và đóng gói hết đồ đạc chỉ trong vỏn vẹn 1 ngày.

Lần thứ 2 là dọn nhà sang nơi ở mới để lánh dịch, cũng chỉ một mình vì chị gái ở chung đã về Việt Nam và chưa qua lại kịp”.

Hương Tràm tiết lộ cuộc sống một mình giữa dịch tại Mỹ - 4

Hương Tràm chia sẻ, sau thời gian sống ở Mỹ cô đã trưởng thành hơn rất nhiều, học được cũng không ít những kỹ năng trong cuộc sống.

Hương Tràm tiết lộ cuộc sống một mình giữa dịch tại Mỹ - 5

“Ngày trước, đi đâu cũng có trợ lý và quản lý đi cùng nhưng bây giờ chỉ một thân, một mình nên việc gì cũng đến tay mình. Tuy cuộc sống vất vả nhưng Tràm vui vì những gì mình học hỏi được”. 

Hương Tràm tiết lộ cuộc sống một mình giữa dịch tại Mỹ - 6

Tháng 5/2019, ca sĩ Hương Tràm khiến mọi người bất ngờ khi quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát đang ở đỉnh cao tại Việt Nam để sang Mỹ du học. 

Hương Tràm từng chia sẻ, việc đi du học là ước mơ từ năm 16 tuổi, trước cả giấc mơ về ca hát. Tuy nhiên, cái duyên đến với âm nhạc sớm hơn và cuốn cô vào vòng xoay của cơm, áo, gạo, tiền. Sau khi đã đạt được những điều mà mình mong muốn, mua được nhà cho bố mẹ và ổn định kinh tế, Hương Tràm đã quyết định thực hiện ước mơ khi xưa mà mình từng bỏ lỡ.