Hương Tràm sợ hãi khi bị Covid-19 "bủa vây" tại Mỹ

(Dân trí) - "Tất cả mọi thứ bây giờ dù buồn hay vui đều trải qua trong im lặng, không làm gì được chỉ có thể ở nhà. Covid "bủa vây" xung quanh nên ai cũng sợ hãi", Hương Tràm chia sẻ.

Mới đây, tại Mỹ, Hương Tràm đã có một buổi liveshow "đơn giản" nhất trong sự nghiệp của cô khi hát livestream trên trang facebook cá nhân của mình.  Đồng thời, nữ ca sĩ đã có những tâm sự về cuộc sống cũng như kế hoạch đón Tết năm nay của mình.

Đây cũng là dịp hiếm hoi mà các fan có thể trực tiếp nghe giọng hát live của Hương Tràm kể từ ngày cô nàng đi du học. Chính điều này đã thu hút lượt tương tác và chia sẻ lớn từ công chúng. Đoạn clip Hương Tràm hát live được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.  

Hương Tràm sợ hãi khi bị Covid-19 bủa vây tại Mỹ - 1

Tuy nhiên, hình ảnh Hương Tràm gầy đi cùng với cảm xúc buồn khi không được trở về Việt Nam để đón Tết cổ truyền với gia đình lại khiến khán giả lo lắng.

Theo như chia sẻ của Hương Tràm, hiện tình hình dịch bệnh tại thành phố California, Mỹ đang ngày càng nghiêm trọng và diễn biến phức tạp. Cô luôn tự bảo vệ mình bằng cách hạn chế tối đa tiếp xúc với người khác, thường xuyên ở trong nhà.

Hương Tràm sợ hãi khi bị Covid-19 bủa vây tại Mỹ - 2

Hương Tràm chia sẻ: "Điều Tràm thấy lo lắng nhất là tất cả mọi thứ bây giờ dù buồn hay vui đều trải qua trong im lặng, muốn làm gì đều không được vì chỉ có thể ở nhà. Bước chân ra đường thì thời tiết quá lạnh, dịch Covid-19 bủa vây xung quanh nên ai cũng sợ hãi".

"Có một điều mà Tràm học được từ cuộc sống ở Mỹ đó là giá trị của sự độc lập và trưởng thành trong lúc này rất là quan trọng. Tràm rất tự tin khi tự lo được sức khỏe cho mình, ăn uống lành mạnh", nữ ca sĩ chia sẻ thêm. 

Hương Tràm sợ hãi khi bị Covid-19 bủa vây tại Mỹ - 3

Trước đó, vào ngày cuối cùng của năm 2020, Hương Tràm chính thức trở lại với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng vì bận cho việc du học tại Mỹ. Hương Tràm vẫn khẳng định được độ "hot" trên bảng xếp hạng bởi những sản phẩm chất lượng và giọng hát truyền cảm qua ca khúc "Tết chỉ cần được trở về".  

Hương Tràm sợ hãi khi bị Covid-19 bủa vây tại Mỹ - 4

Trong buổi gặp gỡ truyền thông online, Hương Tràm bật khóc vì cái Tết xa quê, đồng thời cô gửi lời xin lỗi đến gia đình vì không thể về quê ăn Tết do tình hình đại dịch năm nay.

"Tất cả mọi thứ bây giờ dù buồn hay vui đều trải qua trong im lặng, không làm gì được chỉ có thể ở nhà. Covid "bủa vây" xung quanh nên ai cũng sợ hãi", Hương Tràm chia sẻ.

"Thế nhưng trong tim tôi chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình, bố mẹ, nhớ khán giả. Khi Tết đến tôi cũng sẽ cố gắng mua bánh chưng, chuẩn bị mâm cỗ đầy đủ, tự an ủi bản thân không khóc và vượt qua cái Tết bên này, để năm sau khi mọi thứ ổn trở lại tôi sẽ sẵn sàng quay lại với tất cả mọi người".

Hương Tràm chia sẻ, sau 2 năm được sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, cô cũng trưởng thành hơn rất nhiều từ chính suy nghĩ của bản thân lẫn giọng hát. Trong sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt chính là nỗi lòng hiện tại của Hương Tràm.

Hương Tràm sợ hãi khi bị Covid-19 bủa vây tại Mỹ - 5

Hương Trầm tâm sự: "Tất cả tình yêu nỗi nhớ, bầu tâm sự về gia đình, bạn bè người hâm mộ tôi gửi cả vào sản phẩm âm nhạc lần này. Đúng là có đi xa mới thấy việc trở về lại càng quý giá hơn. Về với bố mẹ, với gia đình để cảm nhận tình yêu thương, tận hưởng những khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa. Thế nên dù hành trình trở về khó khăn thế nào cũng thật xứng đáng. Tôi mong mọi người đều về nhà khi còn có thể".

"Quá trình thu âm với Tràm lại nhanh hơn khi bài hát chạm đến cảm xúc của mình, đó là tất cả những gì mà Tràm khát khao được trở về, cảm giác nhớ bố mẹ. Bố mẹ khi nghe Tràm hát ca khúc này cũng đã khóc rất nhiều", Hương Tràm chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng hứa hẹn chỉ cần sang năm tình hình dịch ổn định trở lại, cô cũng sẽ trở về quê nhà nhanh chóng vì đã quá nhớ gia đình, nhớ khán giả và các đồng nghiệp. 

Nhiều lời động viên và chia sẻ của người hâm mộ tại Việt Nam dành cho Hương Tràm, đặc biệt là những khen ngợi dành cho giọng ca "Tết chỉ cần được trở về".

"Tết chỉ cần được trở về" là câu chuyện mà Hương Tràm cùng nhạc sĩ Tiên Cookie gửi đến những người xa quê, không thể kịp trở về nhà khi Tết về.
Đang được quan tâm