Thứ ba, 19/03/2013 - 14:30

Hương Tràm, Đinh Hương chia sẻ về thành công tại The Voice

Dân trí

Trong buổi giao lưu với các thí sinh vòng sơ loại khu vực TP HCM của cuộc thi The Voice mùa thứ 2, Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi, Kiên Giang đã có những chia sẻ bổ ích về sự thành công của họ trong cuộc thi.

Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi và Kiên Giang đã có buổi giao lưu với các thí sinh vòng sơ loại cuộc thi The Voice vào chiều qua 18/3. Đây là vòng sơ loại khu vực Tp HCM của cuộc thi The Voice mùa thứ 2. Ban giám kho gm nhc sĩ Phương Uyên và nghưu tú Hà Thy. Vòng sơ tuyn ti thành ph H Chí Minh s din ra t ngày 18/3/2013 đến hết ngày 20/3/2013.

Chia sẻ trong buổi giao lưu, các thí sinh của mùa trước đã đưa ra những kinh nghiệm cho các thí sinh mùa này nhằm đạt được thành công lớn nhất trong chương trình. Hương Tràm chia sẻ, cô không có nhiều kinh nghiệm sân khấu, dòng nhạc ballad mà cô đang theo đuổi cũng không nhiều cá tính nhưng điều quan trọng nhất mà mỗi thí sinh nên có chính là cảm xúc.

Các thí sinh The Voice mùa thứ nhất
Các thí sinh The Voice mùa thứ nhất

“Tràm không có kinh nghim sân khu nhiu như các anh ch đây. Dòng nhc pop ballad mà Tràm đang theo đui cũng không phi là mt dòng nhc cá tính. Nhưng đi vi Tràm, vn đ k thut không h được đt nng, mà quan trng nht phi là cm xúc. Chng hn như vic chn bài It’s not goodbye vòng liveshow, trước đó Tràm chưa bao gi nghe ca khúc này, nhưng khi được mt người bn cho nghe, Tràm đã đc li rt k và biến nhng cm xúc y tr thành ca mình. Cm xúc cũng là điu đưa bn tiếp xúc gn hơn vi khán gi và Ban giám kho” Cô nói.

Còn với Đinh Hương, cô cho biết điều khiến cô thành công tại cuộc thi chính là cá tính âm nhạc. “Có mt điu Hương mun gi gm đến các bn đó chính là cá tính âm nhc. Khi bước ra sân khu ln s có s tương tác ln vi khán gi. Nhng lúc như vy Hương luôn t hi: bây gi mình phi hát gì đ vn gi được cá tính nhưng li được người khác yêu thích? Chính vì vy, Hương thy rt khó khăn trong vic chn bài. Nhưng thc s, Hương nghĩ  là không có ca khúc nào khó nghe, mà ca khúc đó mình có làm ti được hay không. Vì thế, vic bn hát bài gì không quan trng, quan trng là bn th hin nó như thế nào”.

Hương Tràm
Hương Tràm

Ngoài ra, đ tr li câu hi ca mt thí sinh v vic la chn phong cách âm nhc hơi “liu”và mo him ca cô, Đinh Hương cho biết thêm: “Trong quá trình thi Ging hát Vit, ekip s đnh hướng h tr và phát trin cá tính ca các bn. Hương cũng khuyến khích các bn nên làm điu đó. Người nào làm bt lên được cái tôi ca h thì đó là người được ghi du n mãi mãi. Các bn cũng nên đt nim tin vào hun luyn viên ca mình và phi luôn tnh táo đ nghe nhng li nhn xét ca Ban giám kho”.

Còn với Xuân Nghi cô cho biết chọn bài rất quan trọng đối với bất kỳ thí sinh nào. “V chuyên môn, Nghi mun chia s kinh nghim được rút ra t chính mình rng: các bn hãy hát nhng ca khúc mà mình yêu thích nht, c gng th hin nhng gì tt nht, đ dù kết qu thế nào đi na, làm được như vy có nghĩa là bn đã chiến thng bn thân mình ri. Bên cnh đó, khi là mt thí sinh thì áp lc s rt ln khi đng trên sân khu, trước ban giám kho và khán gi. Ngoài ra, các bn còn phi tham gia rt nhiu các hot đng ngoài l khác. Vì vy, điu đu tiên các bn cn làm là phi gi sc khe tht tt. Chúc các bn tht bình tĩnh và t tin vào chính mình”.

Đinh Hương
Đinh Hương

Cũng trong bui giao lưu này, Top 4 đã ln lượt th hin các ca khúc mà h đã d thi các vòng Sơ tuyn và Giu mt. Theo đó, á quân Hương Tràm đã mt ln na trình bày bn tình ca bt h I will always love you đy cm xúc và da diết. Bên cnh đó, Đinh Hương - cô gái cá tính ca đi hun luyn viên H Ngc Hà cũng tng cho các thí sinh ca khúc Warwick avenue mà cô đã th hin vòng Giu mt và tng to nên bt ng ln cho các hun luyn viên. Ngoài ra, chiến binh xut sc nht ca đi Đàm Vĩnh Hưng - Xuân Nghi cũng tái hin li ca khúc Listen đy khe khon và t tin. Á quân nam duy nht ca Ging hát Vit - Kiên Giang cũng góp mt vi ca khúc Mama gn vi k nim ca anh vòng sơ tuyn.


Kiên Giang
Kiên Giang

Xuân Nghi
Xuân Nghi

Buổi giao lưu còn có Nhạc sĩ Phương Uyên và NSƯT Hà Thuỷ
Buổi giao lưu còn có Nhạc sĩ Phương Uyên và NSƯT Hà Thuỷ
Buổi giao lưu còn có Nhạc sĩ Phương Uyên và NSƯT Hà Thuỷ
Buổi giao lưu còn có Nhạc sĩ Phương Uyên và NSƯT Hà Thuỷ

Các thí sinh rất hào hứng với buổi giao lưu
Các thí sinh rất hào hứng với buổi giao lưu
Các thí sinh rất hào hứng với buổi giao lưu

Phan Anh
Đáng quan tâm
Mới nhất