Thứ hai, 22/08/2016 - 11:08

Hương Giang Idol tung trailer không cảnh 18+ sau khi bị "tuýt còi"

Dân trí

Sau khi bị “tuýt còi” bởi Cục Nghệ thuật biểu diễn về cảnh nóng trong MV "Em không hối tiếc", nữ ca sĩ Hương Giang Idol chính thức tung trailer mới và hoàn toàn không có cảnh 18+.

Trailer mới Hương Giang Idol tiếp thu, chỉnh sửa không cảnh 18+ sau khi bị "tuýt còi".

Trong thời gian vừa qua, tuy MV Em không hối tiếc chưa ra mắt trailer nhưng những hình ảnh của Hương Giang trong MV đã gây xôn xao dư luận bởi những phân cảnh quá táo bạo và nóng bỏng.

Cùng với đó, MV của người đẹp này cũng bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu Sở Văn hóa & Thể Thao TP HCM thẩm tra hoạt động phát hành MV "Em không hối tiếc" của ca sĩ Hương Giang vì MV bị phản ánh có nội dung, hình ảnh trái giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Tiếp nhận những ý kiến đóng góp, mới đây Hương Giang tiếp tục tung trailer chính thức cho Em không hối tiếc của mình. Những hình ảnh mới nhất này hoàn toàn không có ảnh nóng mà thay vào đó là những cảnh quay lãng mạn.

Hương Giang Idol lựa chọn hình ảnh mới sau khi bị nhắc nhở. Cô cho biết, rất lấy làm tiếc vì sự bất cẩn trước đó.
Hương Giang Idol lựa chọn hình ảnh mới sau khi bị nhắc nhở. Cô cho biết, rất lấy làm tiếc vì sự bất cẩn trước đó.

Liên lạc với Hương Giang, cô cho biết: “MV vẫn chưa ra mắt nhưng đã có những phản hồi rằng hình ảnh trong trailer không đúng với thuần phong mỹ tục. Tôi rất lấy làm tiếc và sẽ lưu ý, chỉnh sửa lại MV kĩ càng để không có những cảnh quay không hợp với thuần phong mỹ tục và đạo đức của người Việt Nam”.

Hương Giang nhuộm vàng mái tóc cho tạo hình nhân vật.
Hương Giang nhuộm vàng mái tóc cho tạo hình nhân vật.

Hình ảnh trong MV cũng khiến nhiều người bất ngờ khi Hương Giang Idol chịu chơi nhuộm vàng hết mái tóc để “lột xác” cho nhân vật. MV chính thức sẽ được phát hành vào ngày 24/8 tới đây.


Nụ hôn nhẹ nhàng thay cho cảnh nóng.

Nụ hôn nhẹ nhàng thay cho cảnh "nóng".

Đây được coi là màn đánh dấu sự trở lại tập trung cho âm nhạc của Hương Giang Idol sau thời gian tham gia nhiều chương trình thực tế, gameshow. MV được quay ở hòn đảo xinh đẹp của đất nước Thái Lan là Krabi.

Theo thông tin được biết thì ca khúc chủ đề Em không hối tiếc là một ca khúc của tác giả trẻ Thiên Hạnh, được viết và phối theo thể loại nhạc EDM thịnh hành.

Phương Nhung
Ảnh: OS