Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm "ở ẩn"

(Dân trí) - Từ khi kết hôn, Chu Hiếu Thiên - cựu thành viên của nhóm nhạc F4 nổi tiếng xứ Đài sống khá kín tiếng. Anh và vợ đã chung sống được 4 năm nhưng chưa có con chung.

Chu Hiếu Thiên từng nổi tiếng toàn châu Á khi là thành viên của nhóm F4 và tham gia bộ phim truyền hình thần tượng "Vườn Sao Băng". Cùng những người anh em của mình, anh đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á hơn 10 năm trước. Anh từng nổi đình đám với vai diễn Tây Môn của Vườn sao băng và Vạn Bảo Long trong Cơn lốc tình yêu.

Khi nhóm nhạc tan rã, Chu Hiếu Thiên tập trung vào sự nghiệp điện ảnh nhưng không gây được dấu ấn đáng kể. Anh dần rút lui khỏi làng giải trí từ năm 2015 đến nay.

Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm ở ẩn - 1

Chu Hiếu Thiên (trái) từng gây sốt tại châu Á khi là thành viên nhóm nhạc F4 của Đài Loan. 

Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm ở ẩn - 2

Thời còn trẻ, Chu Hiếu Thiên nổi tiếng lãng mạn và đa tình. 

Hơn 10 năm trôi qua kể từ cơn sốt F4 tại châu Á, ba trong số 4 thành viên trong nhóm, trừ Ngôn Thừa Húc, đều đã lập gia đình. Chu Hiếu Thiên và vợ - Hàn Văn Văn đăng ký kết hôn tại Trung Quốc sau đó hai người về Đài Loan để tổ chức hôn lễ vào tháng 6/2016. Cặp đôi chỉ công khai quan hệ cũng như chuyện hôn sự sau khi đám cưới của họ đã diễn ra.

Trước khi tiến tới hôn nhân, Chu Hiếu Thiên là một trong những thành viên đào hoa nhất nhóm F4. Anh từng hò hẹn với những người đẹp nổi tiếng của làng giải trí như Lâm Hy Lôi, Lý Băng Băng... Chính vì vậy, việc anh đột ngột thông báo kết hôn rồi lui về “ở ẩn” suốt 4 năm qua khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn bè tiết lộ, Chu Hiếu Thiên rất cưng chiều vợ. Kể từ khi lập gia đình, anh không còn tham gia các hoạt động của làng giải trí. Ngôi sao một thời của làng giải trí xứ Đài giờ muốn tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và dành thời gian cho vợ.

Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm ở ẩn - 3

Năm 2016, anh bất ngờ thông báo kết hôn với người đẹp Hàn Văn Văn. 

Trên trang cá nhân, Chu Hiếu Thiên thỉnh thoảng lại đăng tải hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng anh. Cặp đôi sống khá kín tiếng, không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo. Song, bạn bè cho biết, Chu Hiếu Thiên là người đàn ông ngọt ngào và lãng mạn. Anh luôn gây bất ngờ cho vợ bằng những điều nhỏ bé hay những chuyến du lịch ngọt ngào trong những dịp kỷ niệm đặc biệt.

Ngày 23/9 mới đây, hình ảnh mới nhất của Chu Hiếu Thiên và vợ được anh đăng tải trên mạng xã hội bất ngờ gây sốt. Sau 4 năm chung sống, cặp đôi vẫn rất ngọt ngào và tình tứ như thưở mới yêu. Anh nói: “Trong mắt tôi, vợ bé bỏng như em bé. Tôi chiều vợ chẳng khác gì chiều con gái cưng”.

Ở tuổi 41, Chu Hiếu Thiên không còn vẻ ngoài lãng tử như thời anh mới bước chân vào nghề mà đã trở thành một người đàn ông chững chạc, nam tính. Khi được hỏi về chồng, Hán Văn Văn thừa nhận, “ông xã” của cô là người sống lãng mạn, nội tâm và rất chiều vợ.

Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm ở ẩn - 4

4 năm qua, Chu Hiếu Thiên không còn tham gia các hoạt động của làng giải trí và tận hưởng cuộc sống hôn nhân. 

Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm ở ẩn - 5

Cặp đôi thường khoe những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân. 

Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm ở ẩn - 6

4 năm hôn nhân ngọt ngào của Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm ở ẩn - 7

Chu Hiếu Thiên và vợ chưa có con chung vì sức khoẻ của anh không đảm bảo.

Hôn lễ lãng mạn và bất ngờ của Chu Hiếu Thiên

Hiện, Chu Hiếu Thiên và bà xã đang sinh sống tại Đài Bắc. Sau 4 năm chung sống, cặp đôi chưa sinh con và điều này cũng khiến nhiều người tò mò. Vợ của Chu Hiếu Thiên cho biết: “Tôi từng nghĩ mình sẽ sống độc thân tới cuối đời, không sinh con, không kết hôn. Song, khi gặp anh ấy, mọi nguyên tắc với tôi bị phá bỏ hoàn toàn. Tôi muốn được cùng anh ấy sống tới khi bạc đầu. Hiện tại, chúng tôi chưa muốn sinh con”.

Tháng 8/2020, cựu thành viên của nhóm F4 từng thừa nhận rằng, vợ chồng anh không có kế hoạch sinh con do tình trạng bệnh tật của anh. Chu Hiếu Thiên bị đau cơ xơ hóa - một căn bệnh di truyền gây đau đớn và anh lo lắng rằng, mình có thể di truyền cho các con. “Tôi không thể đảm bảo điều gì đúng và điều gì sai đối với các con tôi trong thế giới hỗn loạn này. Chúng tôi chỉ muốn tận hưởng thời gian của chúng tôi như một cặp vợ chồng”, anh nói.

Cặp đôi cũng cân nhắc tới việc nhận con nuôi trong tương lai. Những năm qua, Chu Hiếu Thiên phải chịu những cơn đau, thường xuyên phải dùng thuốc để điều trị bệnh, khiến anh tăng cân. Những chia sẻ của Chu Hiếu Thiên nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ. 

Hotboy một thời Chu Hiếu Thiên chia sẻ về hôn nhân sau 4 năm ở ẩn - 8

Tháng 8/2020, Chu Hiếu Thiên thừa nhận anh mắc bệnh đau cơ xơ hóa - một căn bệnh di truyền nên anh quyết định không sinh con vì sợ các con cũng bị mắc căn bệnh này. 

F4 - Mưa Sao Băng