Thứ hai, 11/03/2019 - 03:59

Hot girl Nấm Hari ngày càng xinh đẹp

Dân trí

Thời gian gần đây, cái tên Nấm Hari trở thành một hiện tượng và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Nấm Hari sinh ra tại một vùng quê nghèo Đại Từ, sống ở Thái Nguyên. Không chỉ đối mặt với cuộc sống khó khăn, Nấm Hari còn chịu nhiều thiệt thòi khi liên tục bị trêu chọc, chỉ trích và đã vượt lên để trở thành một trong những gương mặt hot nhất nhì cộng đồng Uplive.
Hot girl Nấm Hari ngày càng xinh đẹp  - 1

 

Nấm Hari trải lòng: “Ai sinh ra mà không muốn mình có một cuộc sống êm ấm, ngoại hình xinh đẹp. Tôi nghĩ rằng hoàn cảnh không do mình quyết định nhưng mình có thể thay đổi nó từng ngày. Và đó là lý do có tôi tiến bộ như ngày hôm nay”.
 
Hari cho biết sau khi học hết cấp ba, cô bắt đầu di cư lên thành phố để làm việc phụ giúp gia đình. Chính thời điểm này đã giúp cô tìm hiểu, làm quen với điện thoại di động, mạng internet và bắt đầu bén duyên với công cụ Uplive thông qua một người bạn.
Hot girl Nấm Hari ngày càng xinh đẹp  - 2

 

 
Cô nàng thích thú khi làm quen với Uplive, một ứng dụng livestream đang dần phổ biến ở nhiều quốc gia. “Một trong những điều khiến tôi ấn tượng về ứng dụng này là giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, nội dung sạch. Điều đó giúp tôi thảo sức với đam mê mà không sợ bị ảnh hưởng xấu đến bản thân”, cô chia sẻ.
 
“Tháng lương đầu tiên của tôi là 300.000 đồng. Tôi nhận lấy trong sự sung sướng và bất ngờ, trân trọng nó đến mức không dám tiêu dùng. Rồi những tháng tiếp theo, con số này tăng dần. Với số tiền đó, tôi đầu tự thay đổi diện mạo bên ngoài, vừa giúp đỡ gia đình và những người xung quanh”.
Hot girl Nấm Hari ngày càng xinh đẹp  - 3

 

 
Nấm Hari chia sẻ việc livestream trên một ứng dụng không phải là chuyện đơn giản. Thời gian đầu, cô tập nói trước gương để luyện cách ăn nói trôi chảy. Sau đó, cô nàng tích cực nghĩ ra những vấn đề hay để chia sẻ cùng mọi người. Nấm Hari trở thành một trong những hot girl livestream sở hữu phong cách ăn mặc hợp thời trang, cách trang điểm khéo léo, tự nhiên giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.
 
Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Nấm Hari cho biết: “Tôi sẽ trau dồi thêm nhiều điều để có được những buổi livestream chất lượng và thu hút hơn. Hơn hết, tôi muốn mở một trường đào tạo livestream trên vùng cao, giúp các bạn có những kỹ năng cần thiết để tự tin vào bản thân và thay đổi cuộc sống của chính mình”.
 
KL
Từ khóa: