Hot girl Instagram Demi Rose phản pháo khi bị chê tăng cân

(Dân trí) - Người mẫu Demi Rose tuyên bố cô mặc đồ size XS, chỉ "vòng ba" là "quá khổ".

Demi Rose ra phố cùng bạn

Ở nhà chống dịch Covid-19, Demi Rose liên tục chia sẻ ảnh gợi cảm với 14 triệu lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân của cô. Người mẫu ảnh 24 tuổi là một trong những hot girl mạng xã hội nổi tiếng nhất tại Anh hiện nay.

Ngày 22/5 vừa qua, Demi Rose chia sẻ bức ảnh mới và lập tức có fan vào bình luận: "Ở nhà cách ly khiến bạn tăng cân". Lập tức Demi Rose đã lên tiếng phủ nhận, cô nói: "Tôi mặc đồ size XS, chỉ có vòng ba là "quá khổ" mà thôi."

Hot girl Instagram Demi Rose phản pháo khi bị chê tăng cân - 1

Demi Rose tâm sự, ở nhà nhiều khiến cô cảm thấy buồn chán nhưng vấn đề gì cũng có 2 mặt và thời điểm này, cô đang dành nhiều thời gian để tự suy ngẫm. "Tôi thấy thời gian này thực sự có khả năng hàn gắn. Tôi chưa bao giờ có cơ hội ngồi nhà lâu như thế, tôi không thể di chuyển. Tôi đã có thời gian để suy nghĩ về những điều tôi chưa thực sự vượt qua."

Tyga và Demi Rose đi mua sắm tại Cannes

"Tôi đang cố gắng suy nghĩ về những điều tích cực trong thời gian này. Nếu bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong nhà, bị mắc kẹt với những suy nghĩ của bạn. Hãy nghĩ rằng, mọi việc tất yếu phải như thế và bạn sẽ vượt qua nó để trở nên tốt hơn."

Hot girl Instagram Demi Rose phản pháo khi bị chê tăng cân - 2

"Covid-19 thật sự là tồi tệ. Khi nào thì đại dịch sẽ qua? Tháng 6, 7 hay 8? Tôi hy vọng tất cả các bạn đều an toàn, mạnh khỏe còn tôi đang dành thời gian ngồi thiền, cố đọc rất nhiều sách. Tôi thực sự mong mình là siêu nhân để đánh bay con virus quái quỷ này."

Kiều Minh

Theo DM