Hồng Ngọc lo lắng khi chồng, con gái mắc Covid-19 ở Mỹ

Hà Thanh

(Dân trí) - Nữ ca sĩ vừa chăm sóc cho ông xã và con gái bị mắc Covid- 19 tại Mỹ, vừa lo lắng không biết bản thân mình liệu có nhiễm bệnh.

Ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc, Thomas Tâm Nguyễn nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 hôm 24/1 tại Mỹ. Anh được bác sĩ chỉ định tự cách ly và điều trị tại nhà những ngày qua.

Bên cạnh đó, con gái của cả hai, bé Hồng Ân cũng có kết quả dương tính với dịch bệnh khi xét nghiệm lần đầu. Tuy nhiên bé hiện chưa có triệu chứng nên không dùng thuốc điều trị, chỉ tự cách ly trong phòng giống bố.

Hồng Ngọc lo lắng khi chồng, con gái mắc Covid-19 ở Mỹ - 1

Những ngày qua, Hồng Ngọc sống trong tâm trạng lo lắng, mệt mỏi vì chồng và con gái mắc Covid- 19 tại Mỹ. (Ảnh FBNV)

Trước việc cả chồng và con gái đều mắc Covid- 19, ca sĩ Hồng Ngọc cho biết, những ngày qua cô sống trong tâm trạng mệt mỏi tinh thần vì lo âu". Về phần mình, nữ ca sĩ cũng chuẩn bị sẵn tâm lý nếu không may nhiễm bệnh.

"Cuộc sống những tháng dịch bệnh làm mình lo lắng mệt mỏi không yên, rồi cũng đến lúc đối diện với nó, mỗi ngày trôi qua vẫn cầu nguyện bình an, nhưng điều nó đến nó vẫn phải đến…

Và ngay lúc này Ngọc vẫn đang sống chung với Covid- 19 mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó. Lo thì có lo, nhưng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ rất lâu để khi chạm trán thì chiến đấu hết mình thôi!", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ cũng thông tin chồng đã ra ngoài phơi nắng, hít thở không khí trong lành và sức khỏe tốt hơn sau 6 ngày cách ly tại nhà: "Hôm nay là ngày thứ 6 của Tâm kể từ khi Tâm có triệu chứng mắc Covid-19  và hiện giờ Tâm đã khỏe hơn rất nhiều đã ra ngoài khuôn viên nhà phơi nắng, hít thở không khí trong lành. Ngọc cảm ơn những lời động viên đầy yêu thương của mọi người dành cho Tâm và gia đình Ngọc rất nhiều".

Hồng Ngọc lo lắng khi chồng, con gái mắc Covid-19 ở Mỹ - 2

Cũng may mắn là ông xã nữ ca sĩ sức khỏe đã tốt hơn sau 6 ngày cách ly tại nhà. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca "Mắt nai cha cha cha" cũng nhắn nhủ mọi người cần ý thức giữ gìn và rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng bởi bất cứ ai cũng có nguy cơ bị lây nhiễm. "Chúc mọi người bình an và mong mình cũng sẽ thật khỏe mạnh. Mong sao tất cả chúng ta có một cái Tết ấm áp thật sự", nữ ca sĩ viết.

Trước đó, ông xã ca sĩ Hồng Ngọc, Thomas Tâm buồn bã xác nhận mắc Covid-19, đồng thời lo lắng sợ vợ và các con sẽ bị nhiễm bệnh.

"Cuối cùng thì cũng bị nhiễm Covid-19 và hôm nay trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú anh chị em đã thương Tâm. Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chẳng tù binh! Em đã đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần,... nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa", anh chia sẻ.

Hồng Ngọc lo lắng khi chồng, con gái mắc Covid-19 ở Mỹ - 3

Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc và Thomas Tâm Nguyễn.

Anh Tâm Nguyễn biết ơn người bạn đời vì đã chăm sóc chu đáo anh và cả gia đình suốt những ngày qua: "Cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết.

Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".