Hồng Diễm khẳng định nhan sắc "lão hóa ngược" trong bộ ảnh xuân

Hà Thanh Phương Nhung

(Dân trí) - Mặc dù bước sang tuổi 40, là mẹ của hai con, nhưng Hồng Diễm vẫn giữ được làn da tươi trẻ, thần thái rạng rỡ, vóc dáng thon gọn.

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 1

Với nhan sắc đằm thắm, dịu dàng, phúc hậu, Hồng Diễm từng gắn bó với các vai diễn có tính cách hiền lành, cam chịu, gặp nhiều biến cố trong cuộc sống và tình yêu. Nhưng năm 2021, đột phá với vai tiểu thư Minh Châu trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Hướng dương ngược nắng", Hồng Diễm đã "lột xác" ngoạn mục, trở thành một quý cô đài các, hiện đại, thông minh và sắc sảo (Ảnh: NVCC).

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 2

Sự đột phá này giúp cô tiếp tục chiến thắng thuyết phục giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích tại VTV Awards năm thứ 2 liên tiếp (Ảnh: NVCC).

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 3

Hồng Diễm chia sẻ, cô sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đền đáp lại sự yêu mến của khán giả. Hiện tại Hồng Diễm vẫn đang chờ một kịch bản mới phù hợp để trở lại màn ảnh và tiếp tục cống hiến vai diễn hấp dẫn trong năm tới (Ảnh: NVCC).

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 4

Năm 2022, mặc dù bước sang tuổi 40, là mẹ của hai con, nhưng Hồng Diễm vẫn giữ được làn da tươi trẻ, thần thái rạng rỡ, cùng vóc dáng thon gọn. Nhan sắc dường như "lão hóa ngược" của Hồng Diễm khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ (Ảnh: NVCC).

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 5

Hồng Diễm chia sẻ, tính chất công việc phải trang điểm nhiều, lại thường xuyên diễn xuất dưới ánh đèn công suất lớn, khiến làn da của cô dễ bị khô và lão hóa nhanh (Ảnh: NVCC).

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 6

Bởi vậy, để giữ gìn được làn da trẻ trung như hiện giờ, bản thân cô cũng cảm thấy tự hào (Ảnh: NVCC).

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 7

Hồng Diễm mong muốn năm 2022 sẽ tiếp tục thể hiện sự đa sắc của mình, gửi tới khán giả hình ảnh Hồng Diễm mới mẻ hơn, nhiều khía cạnh hơn (Ảnh: NVCC).

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 8

Mới đây, cô đã thực hiện bộ ảnh chào xuân mới. Nữ diễn viên khi dịu dàng thanh thoát, lúc lại hóa thành cô gái hiện đại, năng động và thanh lịch hay đằm thắm, quý phái (Ảnh: NVCC).

Hồng Diễm khẳng định nhan sắc lão hóa ngược trong bộ ảnh xuân - 9

Hồng Diễm gửi lời chúc đến khán giả yêu thương một năm mới bình an, hạnh phúc và tự tin (Ảnh: NVCC).