Hoàng Y Nhung: "Tôi nhận được đề nghị khiếm nhã từ khi đăng quang Hoa hậu"

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, nhiều chân dài trong giới showbiz nhận được những lời đề nghị khiếm nhã từ phía các đại gia. Mới đây nhất, hoa hậu Hoàng Y Nhung cũng chia sẻ về vấn đề này.

Hoa hậu đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn hội thoại của cô và một người đề nghị đi ăn cùng một vị khách của họ với mức giá 12.000 USD.

Hoàng Y Nhung: "Tôi nhận được đề nghị khiếm nhã từ khi đăng quang Hoa hậu" - 1

Cụ thể, mở đầu cuộc trò chuyện, người này cho biết có một show diễn tại Sài Gòn mong muốn có sự góp mặt của Hoàng Y Nhung nên ngỏ lời mời cô tham gia. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ hỏi lại thì được báo sẽ đi ăn riêng cùng khách và nhận cát-sê 12.000 USD.

Hoàng Y Nhung: "Tôi nhận được đề nghị khiếm nhã từ khi đăng quang Hoa hậu" - 2

Đáp lại lời mời gọi đó, người đẹp gốc Cà Mau thẳng thắn từ chối. Cô nói: “Cảm ơn chị. Chị tìm người khác giúp em. Còn có show hát em rất sẵn sàng hợp tác”.

Hoàng Y Nhung: "Tôi nhận được đề nghị khiếm nhã từ khi đăng quang Hoa hậu" - 3

Chia sẻ về sự việc này, Hoàng Y Nhung cho biết bản thân cô cảm thấy rất khó chịu trước những lời đề nghị khiếm nhã. Kể từ thời điểm mới vào nghề, đặc biệt là lúc đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018, người đẹp liên tiếp nhận được lời mời gọi như vậy. Với tính cách thẳng thắn, cô thường từ chối, thậm chí là chặn Facebook những tài khoản ngỏ lời.

Hoàng Y Nhung: "Tôi nhận được đề nghị khiếm nhã từ khi đăng quang Hoa hậu" - 4

“Ngày xưa nhà tôi nghèo rớt mồng tơi, lúc mới lên Sài Gòn tôi chia sẻ phòng trọ với mấy chị em, một tháng chỉ mấy trăm nghìn mà còn không có tiền trả. Rồi lúc mới vô nghề, đi hát cũng không có nhiều đồ đạc, phải đi mượn khắp nơi. Hiện tại, điều kiện sống cũng tốt hơn, tôi làm chủ được cuộc sống của mình, đã tự mua rất nhiều thứ có giá trị nên không có ai có thể mua được tôi."

"11 năm sống và làm việc ở Sài Gòn đầy khó khăn, cạm bẫy nhưng đó là niềm tự hào và giá trị mà tôi đã xây dựng được, nên không vì một chút lợi lộc lại vấy bẩn nên những gì mình đã khó khăn xây dựng được" - Nữ ca sĩ - hoa hậu 9x chia sẻ thêm.

Hoàng Y Nhung: "Tôi nhận được đề nghị khiếm nhã từ khi đăng quang Hoa hậu" - 5

Bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống, Hoàng Y Nhung cũng không quên tiết lộ, cô đang tích cực tập luyện và chuẩn bị để ra mắt dự án âm nhạc mang tên "Bao lâu anh sẽ về". Hoàng Y Nhung cho biết kể từ khi đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018, cô xác định bản thân sẽ theo đuổi song song hai hình ảnh ca sĩ và hoa hậu. Vì vậy, sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự trở lại của cô trong thị trường âm nhạc, chứng minh sự nghiêm túc với nghề cũng như dành tặng người hâm mộ đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện với mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cương vị tân hoa hậu.