“Hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber lại bị kiện vì hành vi bạo lực

(Dân trí) - Tên tuổi của chàng “hoàng tử nhạc pop” ngày càng bị ảnh hưởng nặng nề bởi những scandal tai tiếng. Mới đây, hàng xóm của Justin Bieber đã tố cáo cảnh sát về việc thần tượng tuổi teen đe dọa giết mình trong một vụ xô xát.

Nguyên nhân cuộc ẩu đả được xác định là do Justin lái xe quá nhanh tại đoạn đường có nhiều trẻ em. Một trong số những hàng xóm của anh cảm thấy hành động này

dễ gây tai nạn nguy hiểm cho con cái và thú nuôi của mình nên đã lớn tiếng với Justin.

 

Doanh nhân 47 tuổi đến trước cổng nhà Justin thét lớn: “Cậu không thể lái xe như vậy được!”. Đáp lại, Justin nhổ thẳng vào mặt người hàng xóm và trả lời bằng những từ ngữ thô tục, thậm chí dọa giết ông ta.
 
“Hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber lại bị kiện vì hành vi bạo lực

 

Bất bình trước hành vi coi thường người khác của ngôi sao trẻ, người đàn ông này đã quyết định đệ đơn kiện Justin Bieber. Vị doanh nhân khẳng định ông sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng và buộc Justin phải trả giá cho thái độ của mình.

 

Những người sống cùng khu với Justin Bieber cũng cho biết việc anh chàng lái xe quá nhanh là có thật. Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn thế giới, Justin thường xuyên lái xe với tốc độ lên tới 100 dặm/giờ ngay trong khu dân cư có nhiều trẻ em. Không ít người tỏ ra lo ngại cách lái xe bất cẩn của nam ca sĩ tai tiếng này có khả năng gây tai nạn.

 

Trả lời báo chí, “hoàng tử nhạc pop” khẳng định những cáo buộc từ phía người hàng xóm hoàn toàn là dối trá. Justin phủ nhận việc đã nhổ vào mặt vị doanh nhân 47 tuổi và dọa giết ông ta. Những người hâm mộ ủng hộ ngôi sao của ca khúc Baby cũng cho rằng lỗi là ở người hàng xómvì đã xúc phạm Bieber trước.

 

Vụ việc hiện đang được cảnh sát Los Angeles xem xét khởi tố.

 

Hà My