Hoàng Thùy về thăm Đại học Kiến trúc

Dân trí Ngày 17/4, nhân chuyến công tác tại Hà Nội, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 đã có dịp về thăm các thầy cô và bạn bè cũ tại trường Đại học Kiến Trúc.

Sau thành công từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Hoàng Thùy đã trở thành cái tên quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam. Chính vì vậy, sự trở lại của Hoàng Thùy lần này tại ngôi trường  theo học trước khi tham dự cuộc thi đã để lại rất nhiều cảm xúc. Ngay từ khi Hoàng Thùy xuất hiện, cô đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ tất cả các thầy cô và sinh viên trong trường. Đáp lại tình cảm đó, Thùy đã dành tặng bó hoa tươi thắm và một món quà ý nghĩa dành cho thầy hiệu trưởng, người mà Thùy rất tôn trọng và biết ơn, cùng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới nhà trường – nơi đã hỗ trợ và ủng hộ Hoàng Thùy suốt thời gian cô tham dự Vietnam’s Next Top Model.

 

Thầy Đỗ Đình Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội chia sẻ rằng “Nhà trường rất tự hào về những thành công của Hoàng Thùy tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Cuộc thi đã giúp em thể hiện và phát huy hết cá tinh và khả năng sáng tạo vốn có của một sinh viên trường Đại học Kiến trúc. Thành công của Hoàng Thùy là niềm vui và là niềm tự hào của nhà trường”. Trong không khí rất thân mật và ấm cúng, Hoàng Thùy cho biết được ngồi trước mặt thầy hiệu trưởng và trò chuyện, Thùy thấy gần gũi và có chút bồi hồi, cảm giác còn run hơn là lần đầu tiên đối diện với ống kính.

 

Cả hai thầy trò đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm cũ. Thùy không giấu nỗi xúc động khi chuyện lúc cô xin bảo lưu kết quả, thầy đã đùa bông đùa  “Ốm thế này sao chụp hình trong nhà băng được!”. Giờ cô học trò nhỏ quay về trường với thành công vượt trội, thầy rất vui xen lẫn tự hào. Thầy rất tin tưởng vào chiến thắng của Hoàng Thùy trong cuộc thi vì tính cách vốn dĩ rất cá tính và bản lĩnh của cô sinh viên này.
 
Hoàng Thùy về thăm Đại học Kiến trúc
Quán quân Vietnam’s Next Top Model về thăm trường cũ

Hoàng Thùy về thăm Đại học Kiến trúc
Hoàng Thùy và các bạn cùng lớp

Hoàng Thùy về thăm Đại học Kiến trúc

Hoàng Thùy về thăm Đại học Kiến trúc

Hoàng Thùy về thăm Đại học Kiến trúc
Hoàng Thùy tặng hoa cho thày hiệu trưởng

Hoàng Thùy về thăm Đại học Kiến trúc
Hoàng Thùy và các thày cô
 
Hoàng Thùy về thăm Đại học Kiến trúc
Các bạn sinh viên hào hứng chụp hình với siêu mẫu

 

Ngay sau đó, Thùy cùng với thầy hiệu trưởng tới buổi triển lãm điêu khắc của một thầy Phạm Thái Bình – giảng viên trường Đại học Kiến Trúc. Ngay lập tức Hoàng Thùy trở thành tâm điểm của cả hội trường. Các thầy cô trong trường đều bày tỏ sự tự hào và niềm vui khi gặp lại Hoàng Thùy lần này.

 

Hoàng Thùy còn trở về lớp học với những người bạn của mình. Buổi gặp gỡ thu gọn lại trong không khí lớp nhưng lại mở ra biết bao câu chuyện thú vị khác xung quanh cuộc hành trình của Hoàng Thùy với Vietnam’s Next Top Model 2011 và quãng thời gian mà cả lớp đã đồng hành cùng Thùy vào các tối chủ nhật hàng tuần lúc 20h trên VTV3. Mọi người kể lại, cả lớp đã cùng nhau hẹn tại nhà của một người bạn và cùng xem Hoàng Thùy qua tivi. Tất cả đều có chung một niềm tin Hoàng Thùy sẽ là người chiến thắng.
 
Khi hỏi vì sao lại có niềm tin như vậy, lớp trưởng của lớp 010K7 - lớp mà Hoàng Thùy đang theo học tại trường Kiến Trúc cho biết, “ Sở dĩ cả lớp dành một niềm tin rất lớn cho Hoàng Thùy như vậy bởi lẽ có 1 lần trường tổ chức thi văn nghệ giữa các lớp với nhau, cả lớp chẳng ai dám đăng kí, Thùy thấy vậy quyết định đăng kí thi đại diện cho cả lớp, tinh thần chẳng ngại thử thách của Thùy khiến cả lớp cảm thấy ngưỡng mộ, dù lần đó Thùy không mang về giải thưởng cho lớp nhưng cô nàng đã thật sự để lại ấn tượng rất tốt trong lòng các bạn!”. Chính cá tính đó đã giúp Hoàng Thùy vượt qua rất nhiều những thử thách của chương trình và xuất sắc trở thành người chiến thắng của mùa giải thứ 2 Vietnam’s Next Top Model.

  

Chia sẻ trên trang cá nhân Thùy viết: “Hôm nay tôi đã thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị quần áo để đi đến một nơi mà dường như dù có đi đâu tôi cũng luôn nhớ về! Hồi hộp quá! Bước xuống xe mọi ánh mắt đổ dồn về tôi, vào thang máy để lên phòng của một người mà tôi rất tôn trọng và biết ơn! Sao tôi run quá vậy! Vẫn ánh mắt đó, vẫn giọng nói ân cần đó! Sao tôi thấy gần gũi quá! … Mọi người vẫn thế, không có nhiều thay đổi, vẫn nghịch và quậy như ngày xưa. Cảm ơn thầy, cảm ơn tất cả những người bạn 010K7 của tôi, Tôi yêu mọi người rất nhiều!”

 

Hiện tại, Hoàng Thùy đang cố gắng thu xếp công việc mới của mình để có thể trở lại trường Kiến Trúc trong thời gian sớm nhất.

VN

Tag :