Thứ bảy, 12/10/2019 - 15:59

Hoàng Hạnh mang “hồ sen” lên trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019

Dân trí

Hoàng Hạnh vừa chia sẻ bộ trang phục dân tộc chính thức lựa chọn mang tên “Liên chiến hoa” với tạo hình “Nữ chiến binh và hồn Việt” để tranh tài tại Miss Eath 2019.

Cuộc thi Miss Earth 2019 (Hoa hậu Trái Đất) đang nóng lên với cuộc cạnh tranh của 85 thí sinh đến từ 85 quốc gia trên toàn thế giới. Đại diện Việt Nam - Hoàng Hạnh bước đầu đã nhận được nhiều sự quan tâm khi cô thể hiện sự tự tin và thân thiện của mình trong cuộc thi.

Năm nay với chủ đề “Hoa của quốc gia” Hoàng Hạnh đã chọn hoa sen là biểu tượng của đất nước Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Hoàng Hạnh mang “hồ sen” lên trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 - 1

Mỗi một sân chơi sắc đẹp quốc tế, trang phục dân tộc là chủ đề được đông đảo người yêu sắc đẹp quan tâm vì đây là phần thi thể hiện được nét văn hóa của quốc gia mình một cách rõ nét nhất. Năm nay, với chủ đề về loài hoa, Hoàng Hạnh mang đến cuộc thi một thiết kế cầu kỳ lộng lẫy mang tên “Liên chiến hoa”.

Hoàng Hạnh mang “hồ sen” lên trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 - 2

Không chỉ toát lên được vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài mà còn thể hiện được tinh thần “Nữ chiến binh” với những tạo hình mạnh mẽ và quyền lực. “Liên chiến hoa” là bộ quốc phục được thiết kế với hiệu ứng transform tạo hình “Nữ chiến binh và hồn việt”.

Hoàng Hạnh mang “hồ sen” lên trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 - 3

Tổng thể bộ trang phục được xử lý đính kết với hơn 5000 viên đá pha lê tạo hiệu ứng lấp lánh. Thân áo dài được cách điệu với 6 cánh hoa sen tỏa ra quyền lực và mạnh mẽ. Trong phong thủy, 6 là con số đem lại may mắn, tài lộc.

Hoàng Hạnh mang “hồ sen” lên trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 - 4

Tà áo dài phía trước mang cả bức tranh Tây Bắc hùng vĩ lên áo, hồ sen tượng trưng cho vẻ đẹp giản dị và thanh thoát trong tính cách của con người Việt được vẽ tay thủ công, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, phần áo choàng được xử lý in nổi, tạo hình hoa sen 3D để tăng thêm phần ấn tượng.

Hoàng Hạnh mang “hồ sen” lên trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 - 5

Người đẹp kết hợp với mấn đội đầu tạo hình hoa sen mang đến sự nữ quyền và nổi bật. Bộ trang phục cầu kỳ và tinh tế hội tụ cả yếu tố truyền thống, hiện đại và cả chủ đề hoa năm nay.

Hoàng Hạnh mang “hồ sen” lên trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019 - 6

Với thiết kế này, khi bắt đầu ra diễn, thiết kế sẽ có tạo hình “Nữ chiến binh” mạnh mẽ, nữ quyền. Sau đó, Hoàng Hạnh sẽ quay mặt vào bên trong sân khấu và rút dây, buông tà áo dài xuống để biến hóa sang 1 thiết kế áo dài với bức tranh Tây Bắc hùng vĩ và nên thơ mang đến sự nữ tính, thanh lịch và duyên dáng của người con gái Việt Nam.

“Khi diện trang phục này, Hoàng Hạnh cảm thấy như mình đang mang cả quê hương và có thêm sức mạnh để thi đấu với tinh thần chiến binh”, cô chia sẻ. Phần thi quốc phục Miss Earth 2019 sẽ diễn ra vào ngày 14/12/2019 tại Philippines

 Băng Châu

 Ảnh: Viết Quý