Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao

(Dân trí) - Nữ diễn viên “Lựa chọn số phận" cho biết, cô rất thần tượng ông Donald Trump và thích bạn trai là người vừa giỏi kiếm tiền, vừa ngoại hình sáng, vừa yêu thể thao.

Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 1

Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Hải Thu vừa chia sẻ bộ ảnh mới nhất của mình kèm dòng trạng thái: "Phụ nữ thành công sớm thường phải trả giá bằng cả thanh xuân".

Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 2
Tốt nghiệp trường Đại học Phòng cháy chữa cháy nhưng người đẹp Hà thành lại đam mê và chọn đi theo con đường diễn xuất. Bộ phim "Lựa chọn số phận" của Hoàng Hải Thu vừa kết thúc với nhiều khen ngợi dành cho người đẹp này.
Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 3
Hoàng Hải Thu cho biết, hiện tại cô đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh quán cafe. Sau khi công việc kinh doanh ổn định cô sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới.
Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 4
Một ngày của Hoàng Hải Thu khá bận rộn. Ban ngày cô nghiên cứu thị trường và học hỏi những kinh nghiệm cũng như làm việc với mẹ.
Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 5
Từng tham gia nhiều cuộc thi và giành được một số danh hiệu như Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss World VietNam 2019... nhưng Hoàng Hải Thu cho biết, cô không có ý định tham gia thêm bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào nữa.
Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 6
Với cô, đó là quãng thời gian thanh xuân đẹp và giờ sẽ là khoảng thời gian để cô tập trung cho công việc kinh doanh cũng như theo đuổi con đường diễn xuất.
Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 7
Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Hoàng Hải Thu cho biết đó là một người vừa giỏi kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh, ngoại hình sáng và là một người yêu thể thao.
Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 8
Thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ tham gia làm từ thiện và với cô, đó là những hành động rất đáng tự hào và khuyến khích. Bản thân cô cũng đóng góp một phần qua kênh kêu gọi của ca sĩ Thủy Tiên với mong muốn giúp đỡ đồng bào miền Trung.
Hoàng Hải Thu: Thần tượng Tổng thống Donald Trump, mê đàn ông thể thao - 9
Chia sẻ về chuyện kinh doanh, Hoàng Hải Thu cho biết đó là đam mê từ nhỏ của cô. Ngay từ hồi học lớp 10, chỉ với 3 triệu tiền mừng tuổi chỉ sau một năm cô đã kiếm được 50 triệu nhờ kinh doanh. Thần tượng của cô chính là Donald Trump.