"Hoàng cung 2" sẽ vẫn giữ nguyên ê -kíp ăn khách cũ

(Dân trí) - Mới đây, đài truyền hình MBC - Hàn Quốc, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim truyền hình được chờ đợi nhất trong năm 2007 “The princess hours 2” (Hoàng cung 2) đã thông báo, toàn bộ diễn viên trong phần 1 sẽ được giữ nguyên.

Đại diện của đài truyền hình MBC Hàn Quốc đã phát biểu trong buổi họp báo diễn ra vào tối ngày 30/8 vừa rồi như sau: "Yoon Eun Hye, Joon Ji Hoon cùng toàn bộ dàn diễn viên đã làm nên thành công cho Hoàng cung 1 sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 2. Dù mốt số diễn viên cũ chưa xác nhận thông tin này, nhưng những diễn viên chính luôn bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác trong phần hai. Phần mới của Hoàng Cung sẽ bắt đầu bấm máy trong tháng 10".

 

Thông báo này đã khiến các fan hâm mộ bộ phim truyền hình đặc sắc nhất năm 2006 yên tâm vì trước đó, rất nhiều tờ báo của Hàn đăng tải thông tin: “Hoàng cung sẽ thay đổi diễn viên vì những bất đồng về mức cát-sê của các diễn viên”.

 

Theo dự kiến, Hoàng Cung 2 sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 1 và sẽ có một chút thay đổi so với phần đầu. Đài MBC cho biết: "Sau khi biên kịch gia của Hoàng cung mất, những người còn lại sẽ viết nốt phần còn lại. Ngay sau khi họ hoàn thành kịch bản tập bốn, chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện phần hai của phim".

 

"Hoàng cung 2" sẽ vẫn giữ nguyên ê -kíp ăn khách cũ - 1
 

Dàn diễn viên chính trong phim "Hoàng Cung 2"

sẽ không thay đổi.

 

Hoàng cung được đánh giá là bộ phim truyền hình gây chấn động khắp châu Á suốt năm 2005 và đến giữa năm 2006. Thậm chí, tạp chí Variety của Mỹ còn đánh giá Hoàng cung là bộ phim truyền hình xuất sắc nhất từ trước đến nay của Hàn Quốc, tiêu biểu cho xu hướng làm phim mới của đất nước có nền công nghiệp truyền hình phát triển nhất châu Á.

 

Sở dĩ, Hoàng cung hấp dẫn như vậy vì phim được xem là bước đột phá trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc: từ bỏ những câu chuyện tình bi thương đẫm nước mắt, tập trung khai thác lối sống hiện đại, cuồng nhiệt của giới trẻ. Hoàng Cung cũng được xem là “người có công trong việc hình thành xu hướng mới của ngành công nghiệp sản xuất phim truyền hình xứ Hàn: hài hước, đáng yêu, hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn”.

 

Bộ phim đã đưa tên tuổi của những gương mặt mới toanh của màn ảnh Hàn Quốc như Joon Ji Hoon, Yoon Eun Hye lên hàng sao. Tiêu biểu như nữ diễn viên Yoon Eun Hye, thành viên của nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất showbiz xứ Hàn Baby V.O.X đã lọt vào danh sách những nữ nghệ sỹ đắt sô quảng cáo nhất Hàn Quốc trong năm 2006.  

 

Sau Hoàng cung, một loạt các sản phẩm ăn theo của bộ phim truyền hình do hãng MBC sản xuất cũng được giới trẻ khắp châu Á hưởng ứng nhiệt tình.

 

Mi Vân

Theo Yahoo! 

Đang được quan tâm